Rất tốt bởi Hoàng Việt Nữ

1727rating
9 Thống Nhất, Phường 1, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
528 đánh giá

528 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Việt Nữ 27/03/2023
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Thân gửi lời chào nồng nhiệt từ khách sạn! Cám ơn Quý khách đã lựa chọn khách sạn cho chuyến nghỉ dưỡng gần đây của mình và đã dành thời gian quý báu chia sẻ trải nghiệm đến những du khách khác. Chúng tôi rất hân hạnh nhận được phản hồi tốt từ Quý khách và biết rằng Quý khách đã hài lòng khi lưu trú và sử dụng dịch vụ tại khách sạn. Tập thể nhân viên tại khách sạn chân thành cám ơn lời khen và đánh giá này. Một lần nữa, chúng tôi xin cám ơn Quý khách đã chia sẻ cảm nhận và hân hạnh được đón tiếp Quý khách trong kỳ nghỉ tiếp theo tại Vũng Tàu. T
rân trọng, Nguyễn Bình Phương Trúc Giám Đốc Khách sạn.
Đinh Hoàng Luân 19/03/2023
Tốt
"Nhân viên bảo vệ điều phối xe tốt, nhiệt tình. Phòng tuy có chất lượng không xuất sắc nhưng đáp ứng vừa đủ tốt nhu cầu của tôi về cơ sở vật chất, độ sạch sẽ,... Đồ ăn sáng hơi ít. Giá cả ngày thường mềm hơn cuối tuần."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hồ Trọng Tuyên 15/03/2023
Rất tốt
"Khách sạn được, nhân viên điều phối xe tốt, thái độ thân thiện. Vị trí ngay trung tâm Bãi Trước tiện lợi. Nói chung mấy lần công tác ghé đây ở hoài và chưa khi nào thấy thấy vọng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đặng Trần Khánh Băng 14/03/2023
Tất cả đều rất tốt
"Đó giờ đi Vũng Tàu cứ tìm khách sạn đâu đâu, đây là lần đầu trải nghiệm Mường Thanh ở đây. Vị trí thuận tiện di chuyển đi ăn uống, giải trí. Lễ tân rất chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng khâu check in và check out. Phòng tiện nghi, nhiệt độ máy lạnh thích hợp, dễ chịu, nước nóng tắm cũng dễ điều chỉnh. Mức giá dịch vụ phải chăng. Sẽ giới thiệu cho bạn bè. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Anh Khoa 09/03/2023
Tốt
"Vị trí khách sạn ở Bãi Trước thuận tiện cho tôi đi lại công việc. Phòng ốc thì được nhưng những tiện ích khác như hồ bơi thì khá là bình thường. Tuy vậy thì tôi cũng hài lòng khi được nhận phòng sớm so với giờ check in quy định."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời