Vừa lòng bởi Ms Vũ Huyền Ly

176rating
Số 8, Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
79 đánh giá

79 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Vũ Huyền Ly 30/07/2011
Vừa lòng
"Khách sạn đẹp, nói chung là tôi không có gì phải phàn nàn cả."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nhi 06/06/2011
cần tìm hiểu kỹ khi muốn đi thuyền ngắm vịnh
"Nơi đây có vị trí thuận lợi là gần vịnh Hạ Long nên có thể tha hồ ngắm cảnh. Thức ăn ngon, nhân viên nhiệt tình thân thiện, nội thất phòng khá ổn. Nhưng phòng hơi tối nên tôi có cảm giác ngột ngạt. Nhà hàng nấu ăn ngon, nhưng bữa sáng hơi ít món chọn lựa.
Về chuyến tham quan vịnh Hạ Long, tôi nghĩ du khách cần tìm hiểu kỹ về việc đi thuyền trên biển ngắm vịnh, vì tôi hơi lo ngại khi đi trên những thuyền không đảm bảo an toàn cho khách, khi mà gần đây xảy ra nhiều vụ liên quan đến thuyền bè, và cũng ở vịnh Hạ Long cách đây không lâu. Tôi nghĩ những người làm loại hình du lịch này cần có nhiều biện pháp để quản lý và khắc phục."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ngàn 01/06/2011
Hạ Long Plaza
"Phòng rộng, sạch sẽ có view đẹp. Tôi hài lòng khi chọn được phòng vừa ý như vậy. Buổi sáng dậy sớm ngắm vịnh và những chiếc thuyền trong làn sương mù thật thú vị. Tôi đã lưu giữ được nhiều khoảnh khắc đáng nhớ là khi làm một tour đi thuyền trên sông để khám phá vịnh, nhưng không may cái thẻ nhớ máy ảnh của tôi lại bị hư không đúng lúc. Toàn bộ hình của tôi đã bị mất. Và một kinh nghiệm xương máu mà tôi rút ra khi đi du lịch là phải có 2 cái thẻ nhớ dự phòng nếu không sẽ thật đáng tiếc.
Về Hạ Long Plaza, không có gì đáng phàn nàn về khách sạn. Nhân viên thân thiện, niềm nở. Món ăn chấp nhận được. Spa, massage chuyên nghiệp, chỉ có điều ở khách sạn ít các hoạt động nên hơi buồn."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Lan Hoa 27/05/2011
Quay lại Hạ Long
"Công ty tôi hàng năm đều tổ chức cho nhân viên đi du lịch. Và đây là lần đầu tiên tôi đến Hạ Long. Tôi đã có nhiều trải nghiệm thú vị tại đây. Xuôi thuyền trên sông ngắm vịnh, rồi những chiếc thuyền thúng đi đánh cá gần bờ. Cuộc sống ở đây thật yên bình và hiền hòa.
Về Hạ Long Plaza, khách sạn khá tốt từ trang thiết bị đến chất lượng phục vụ. Nhân viên nhiệt tình thân thiện, phục vụ phòng chu đáo. Chỉ có điều ở đây thiếu nhiều dịch vụ phục vụ du khách, phòng tập thể dục cũng ít dụng cụ tập. Còn mọi thứ khác tôi khá hài lòng. Sẽ quay lại Hạ Long, quay lại khách sạn Hạ Long Plaza."
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Bích.N 13/05/2011
Nhận xét
"Thật may mắn chúng tôi book được phòng có view hướng ra vịnh. Với tôi vịnh đẹp vào buổi sáng, không khí yên bình và trong lành. Phòng ốc, dịch vụ và trang thiết bị chấp nhận được. Nhà hàng nấu ăn không ngon. Có một nhân viên không mấy nhiệt tình thân thiện. Tôi cần vài thứ gọi xuống, anh ta mang lên, đưa xong, bỏ đi một lèo, không cười, cũng không nói không rằng, thật không thể chấp nhận được. Nhân viên cần được đào tạo thêm để chuyên nghiệp hơn và là cải thiện trình độ ngoại ngữ, vì ở đây có nhiều người nước ngoài đến du lịch."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
6/10

  Trả lời