Tốt bởi Trinh Minh Hiep

176rating
Số 8, Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
82 đánh giá

82 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trinh Minh Hiep 08/03/2013
Tốt
"Khách sạn đẹp, tiện nghi. Tuy nhien thái độ của nhân viên chưa niềm nở. So với các khách sạn 4 sao khác thì ở Hạ Long Plaza chưa có nước hoa quả lúc khách mới đến, không có hoa quả lúc nhận phòng, đồ ăn sáng hơi ít món."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Tran Mai Anh 04/09/2012
Tốt
"Gia đình tôi vừa có 2 đêm nghỉ tại khách sạn này, vị trí khách sạn cũng như cảnh quan rất đẹp, phòng ốc tốt, đạt tiêu chuẩn 4*, buffet sáng ngon, nhân viên thân thiện. Tôi thấy hài lòng, hơn nữa vì gia đình tôi có 4 người, xếp 2 phòng cạnh nhau, khi mở cửa phòng vào tôi được biết 2 phòng thông nhau. Vậy nên tôi thấy cả nhà sinh hoạt thật vui vẻ, ấm cúng và tiện lợi. Tôi cảm ơn Chudu24 đã giúp gia đình tôi có chuyến du lịch nghỉ lễ thấy ý nghĩa"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hương Trà 04/09/2012
Tốt
"Nhận xét chung là rất tốt. Nếu buffet sáng có nhiều món hơn thì tốt hơn. Có hôm trong quầy đô ăn Âu pho mát không được cắt lát, làm tôi rất lúng túng không cắt được bằng dao để ở quầy, cuối cùng đành bỏ không lấy pho mát nữa. Một số trẻ em các bàn quanh chúng tôi cũng nói là ở đây ít món quá."
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Quỳnh Anh 13/08/2012
Halong plaza
"Gia đình tôi rất hài lòng với khách sạn Halong plaza. Khách sạn đẹp, sang trọng, phòng hướng ra biển, đầy đủ các dịch vụ, bể bơi rộng và sạch sẽ, đồ ăn ngon, nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình. Tuy nhiên khách sạn hơi xa bãi tắm 1 chút (nếu đi bộ).
Nếu quay lại Hạ Long, định gia đình chúng tôi sẽ đặt phòng của Halong Plaza :)
Bên cạnh đó dịch vụ của Chudu24 cũng rất tốt, nhanh và thuận tiện. Ban đầu chúng tôi định ở 1 ngày cuối tuần, sau đó quyết định ở thêm 1 ngày nữa, chúng tôi đã liên lạc với Chudu24 và yêu cầu của chúng tôi được thực hiện ngay với giá phòng không thay đổi và ko có gì rắc rối cả. Nếu đặt thẳng qua khách sạn thì thực sự giá cao hơn rất nhiều.
Cảm ơn Chudu24 và Halong Plaza đã mang lại cho chúng tôi 1 cuối tuần đi nghỉ rất thoải mái và ưng ý!"
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyễn Danh Hiệp 13/08/2012
Hạ Long plaza
"Tôi thấy hài lòng với khách sạn này."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời