Quá tuyệt... bởi Nguyễn Thị Kim Ngân

1766rating
38 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.4 /10
281 đánh giá

281 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Kim Ngân 12/05/2015
Quá tuyệt...
"Hiện giờ tôi đang ở Khách sạn Havana Nha Trang phòng 2840, vị trí hotel và các dịch vụ đều tuyệt vời, điều đáng khen ở HAVANA là mình book phòng standard nhưng vì có vấn đề nên mình đc nâng lên hạng deluxe ocean view mà không bị tính phí, còn điều nữa là mình muốn ở phòng này thêm 1 đêm mà khách sạn vẫn tính giá phòng cũ (standard) mình rất vui. Ở đây mọi thứ đều rất tốt, buffer sáng rất ngon và đa dạng, nhân viên lễ rân và phục vụ dễ thương và nhiệt tình. Đặc biệt rất cảm ơn đến chị Phương Quỳnh đã nhiệt tình giúp đỡ mình chọn hotel, book phòng và giải quyết vấn đề nhanh gọn. định sẽ quay lại đây và sử dụng dịch vụ bên Chudu24. Thanks so much."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Năng Long 12/05/2015
Đến Nha Trang định sẽ quay lại nghỉ ở đây
"Dịp lễ 30/4 vừa qua tôi đã đặt 2 phòng ở Khách sạn Havana Nha Trang vào ngày 29/4 và 30/4. Quá tuyệt vời. Phòng rộng rãi, hướng nhìn đẹp. Khách sạn sạch sẽ, ăn sáng nhiều đồ tự chọn...nói chung rất hài lòng. Tuy nhiên, còn có 1 số cái mình nghĩ nếu khắc phục được thì sẽ tốt hơn : Do khách sạn cao tầng và nhiều phòng nên hệ thống thang máy lên xuống còn phải chờ đợi lâu. Wiffi trong phòng còn chập chờn, lúc có lúc mất. Tuy nhiên, đánh giá chung là hài lòng"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Phùng Thị Vinh 11/05/2015
Tốt
"Rất cám ơn Dịch vụ của Chudu24 tôi thấy hài lòng với phong cách và thái độ phục vụ của các bạn.
Đánh giá Khách sạn Havana Nha Trang, tôi Book 2 phòng vào dịp lễ 30/4 và nghỉ 3 đêm tại đây. Về phòng ở và thái độ của các bạn nhân viên tôi ko có gì phải phàn nàn. Nếu có dịp quay trở lại Nha Trang tôi sẽ lại chọn Havana là nơi lưu trú và nghỉ ngơi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Hà Thanh 11/05/2015
Bình thường
"Sạch sẽ, vị trí tiện lợi, ăn sáng ngon, phục vụ Khách sạn Havana Nha Trang chưa nhiệt tình và dịch vụ chưa xứng tầm với một khách sạn được đánh giá 5*; phòng quá hẹp; nói chung thang điểm đánh giá chung ở tầm trung chưa đáng tiền."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Hoàng Thị Thu 09/05/2015
Tốt
"Dịch vụ Khách sạn Havana Nha Trang tốt hơn mức trung bình, chưa đạt mức tốt. Khách sạn năm sao mà tôi yêu cầu cung cấp dao cạo râu cũng không có."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời