Tốt bởi Anh Bùi Hoàng Trung

1766rating
38 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.8 /10
788 đánh giá

788 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Bùi Hoàng Trung 07/07/2020
Tốt
"Khách sạn Premier Havana Nha Trang rất ok. Tôi bị mất điện thoại trong thời gian lưu trú khi đi taxi Mai Linh, nhân viên khách sạn đã rất hỗ trợ khi liên lạc với hãng taxi dù không lấy lại được. Lần sau sẽ vẫn ghé Havana và cẩn thận khi đi taxi. Nhân viên Chudu24 rất ok, tư vấn nhiệt tình và có trách nhiệm. Cảm ơn Chudu24 về kỳ nghỉ thú vị. Sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ Chudu24."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phúc Châu 06/07/2020
Sạch sẽ, vị trí trung tâm thành phố
"Khách sạn nằm ở vị trí trung tâm, phòng rộng thoải mái. Bữa ăn sáng đa dạng các món Việt và Âu. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Quốc Dũng 04/07/2020
Tốt
"Nói chung mọi thứ đánh giá về Khách sạn Premier Havana Nha Trang là tốt, phòng sạch, tiện biển, view đẹp, có đường hầm đi ra biển rất tiện. Nhân viên nhanh nhẹn thân thiện. Điểm trừ quá đông, đi thang máy quá chật, đợi thang máy quá lâu, khó chịu phải đi thang máy, đường hầm ra biển thông với quán bar mùi thuốc lá quá nhiều do có quán bar dưới hầm, thành phần ra vào khách sạn nhiều thành phần người không lịch sự, có cả thành phần bên ngoài vào khách sạn đi lên tầng skylight quán bar. Ngoài những điểm trên các thứ còn lại mình khá ok. Nói chung chỉ xứng với 4 sao, dù sao cũng cám ơn nhân viên và khách sạn đã cho mình một kỳ nghỉ vui vẻ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Minh Nghĩa 01/07/2020
Rất tốt
"Nói chung tôi rất hài lòng về Khách sạn Premier Havana Nha Trang. Đội ngũ nhân viên khá chuyên nghiệp. Chỉ có hành lang hơi nhỏ và tối so với khách sạn 5 sao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Tuyết Hằng 30/06/2020
Nhận xét riêng
"Vị trí khách sạn nằm ở trung tâm thuận tiện, mặt tiền đường Trần Phú nên vài bước là đến biển ngay. Buffet sáng rất đa dạng và ngon miệng. Không gian phòng rộng rãi, tiện nghi đa dạng, ở thuận tiện và thoải mái."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời