Rất tốt bởi Nguyen Van Huan

1766rating
38 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.8 /10
1010 đánh giá

1010 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Van Huan 27/08/2013
Rất tốt
"Khách sạn nằm ở vị trí trung tâm, có bãi biển riêng. Phòng ốc sạch sẽ, nhân viên phục vụ nhiệt tình, tuy nhiên do khách sạn mới xây dựng nên một số chỗ vẫn đang trong quá trình xây dựng. trưa nghỉ ngơi thì hơi ồn do mấy anh thi công bên trên. so với giá tiền phòng như thế là ok. Cám ơn Chudu24 đã giúp gia đình tôi có một chuyến đi nghỉ mát thành công. Hẹn gặp lại trong các lần sau."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hà Giang 27/08/2013
Khách sạn Havana Nha Trang
"Hài lòng: vị trí trung tâm, phòng ốc mới, sạch sẽ, ăn sáng đa dạng, ngon, nhân viên niềm nở, dễ thương.
Không hài lòng: cửa phòng cách âm không tốt nên về đêm khá ồn ào mỗi khi có khách phòng khác mở/đóng của. Hệ thống LCD đẹp, tuy nhiên cách âm không tốt nên khi mình tắt đèn, tắt Tivi đi ngủ vẫn nghe văng vẳng tiếng Tivi phòng bên cạnh đang mở."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
6/10

  Trả lời
Bùi Nguyen Tuyet Mai 26/08/2013
So bad
"Phải nói khách sạn này là 1 trong những khách sạn 5 sao tệ mà mình đã từng ở, đặc biệt là thái độ phục vụ của nhân viên. Có lẽ là khách sạn mới nên training chưa kỹ, khách ở khách sạn 4 ngày rồi mà cứ hỏi là có phải khách ở đây không, bạn bè tới chơi thì không cho lên phòng, buộc mình phải xuống đón. Khách sạn gì mà không book tour đi chơi dùm cho khách được. Nhân viên ở phòng sauna thì nói chuyện không lịch sự với khách. Buffet thì chưa xứng tầm ở 1 khách sạn 5 sao. Đường hầm qua biển vẫn chưa hoàn thành xong đã đưa vào vận hành, rất dễ gây nguy hiểm cho khách khi sử dụng đường hầm này. Bãi biển ở khách sạn thì không thể order nước uống được. Phóng đi cả ngày trời tôi về không thấy nhân viên nào dọn phòng. Thật là tệ mà..."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
4/10

  Trả lời
Nguyễn Trường Thành 25/08/2013
Hài lòng
"Khách sạn còn mới, nội thất rất đẹp, nhân viên tuy thật sự chuyên nghiệp theo chuẩn 5* nhưng rất vui vẻ, nhiệt tình.
Dịch vụ của Chudu24 thì vẫn luôn tốt như mọi lần, tôi rất hài lòng với nhân viên hỗ trợ đặt phòng."
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đào việt phương 24/08/2013
Cảm nhận sau 5 ngày ở Havana
"Tôi và gia đình vừa có kỳ nghỉ 6 ngày ở Havana. Khách sạn có vị trí đắc địa, view đẹp, nhân viên lịch sự, có đường hầm đi ra biển khá thuận tiện, tuy nhiên theo đánh giá của tôi phòng deluxe diện tích quá nhỏ, trang thiết bị nội thất rất bình thường, còn xa mới đạt chuẩn 5 sao, quạt trần kêu rất to ( tôi đặt cả 2 phòng và đều bị giống nhau), đèn chiếu sáng bố trí không hợp lý, ăn sáng tạm được, các món lặp đi lặp lại chỉ trừ duy món bún, phở thì khá ngon, điều thất vọng là bể bơi, bể thì khá đẹp nhưng vì đặt ở tầng 5 lại không có kính chắn nên gió rất mạnh, nước lạnh ngắt nên chỉ tắm 1 lúc là phải chạy lên vì quá lạnh, vài góp ý nhỏ hy vọng khách sạn sẽ khắc phục để dịch vụ ngày càng tốt hơn. Cảm ơn Chudu24 đã giúp đặt phòng với giá cả rất hợp lý, nhân viên cũng rất nhiệt tình chu đáo."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời