Rất hài lòng bởi Trần Bảo Linh

1766rating
38 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.6 /10
397 đánh giá

397 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Bảo Linh 28/10/2013
Rất hài lòng
"- Mình được bạn Thơ hỗ trợ tìm khách sạn. Mình thấy nhân viên của Chudu24 rất nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa.
- Dịch vụ khách sạn tốt, nằm ở vị trí thuận lợi.
- Nếu có dịp vào Nha Trang mình vẫn tiếp tục sử dụng dich vụ của Chudu24"
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
nguyễn phương thảo 24/10/2013
Quá thất vọng
"Tuần trước mình có đến Nha Trang du lịch với 1 hy vọng tràn trề về 1 kỳ nghỉ lãng mạn, đáng nhớ để đánh dấu 1 năm yêu nhau. Cuối năm nay mình và bạn trai sẽ kết hôn, cả mình và bạn trai đều làm ở công ty nước ngoài nên kinh tế khá dư dả nhưng rất hạn chế về thời gian. Sắp xếp mãi mới đc 2 ngày nghỉ bọn mình quyết định đi Nha Trang và đặt phòng ở Havana nhưng mình thật sự rất thất vọng. Mình đặt phòng Deluxe 1129, khi vừa nhận phòng thì vòi nước nóng ko hoạt động, mình yêu cầu đổi phòng thì khách sạn cho thợ lên sửa mất 20p mới được. Sau đó thì khóa cửa không hoạt động mình nghĩ là do thẻ nên trc khi đi chơi đã xuống lễ tân yêu cầu đổi thẻ khác nhưng sau khi từ Vinpearl trở về thì cửa phòng vẫn ko thể mở. Sau 1 ngày đi chơi đến 11h đêm dù rất mệt mỏi nhưng mình ko thể vào phòng. Quản lý cũng ko thể mở đc cửa bằng thẻ đa năng của anh ấy (thẻ này có thể mở tất cả các phòng của khách sạn) nên mình được yêu cầu ngồi đợi ở tầng 1 để lễ tân liên hệ với cấp trên. Sau khi đợi thêm 20p nữa thì mình nhận đc câu trả lời là vì ko có cách nào mở cửa nên sẽ sắp xếp cho mình ở tạm 1 phòng khác đến khi nào mở đc cửa sẽ báo. Thế là tối đó mình đành mặc quần áo bẩn đi ngủ vì ko thể vào đc phòng lấy đồ để thay. Thật sự kỳ nghỉ của mình đã bị Havana phá hỏng. Mình sẽ không bao giò quay lại Havana nữa!"
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
2/10

  Trả lời
Mr Nguyen Van Ruyen 21/10/2013
khách sạn có view đẹp
"Tôi và gia đình đã có 4 ngày nghỉ ở Havana, khách sạn mới, vị trí trung tâm và view đẹp, tuy nhiên khách sạn vẫn trong giai đoạn hoàn thiện, có thợ sửa chữa đi cùng hành lang rất bất tiện, nhưng chúng tôi hài lòng vì đã nghỉ ở đây!"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Quỳnh Như 19/10/2013
Honey Moon ấm áp
"Nghỉ 2 đêm tại khách sạn Havana Nha Trang, tôi và chồng tôi cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ. Nhân viên phục vụ tốt, chu đáo. Trang thiết bị trọng phòng okie.
Tuy nhiên còn 1 số hạng mục chưa hoàn Chỉnh hệt như Sky bar, hay tầng hầm ra biển.
Hy vọng lần sau có dịp ghé lại khách sạn sẽ hoàn chỉnh hết. Mình và g đình sẽ ghé lại trong ngày gần đây."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
10/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Thanh Quân 18/10/2013
Tốt
"Mọi thứ đều tốt, khách sạn mới, sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời