Khách sạn gần trung tâm bởi Ms. Trần Thị Tâm

1774rating
90-92 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
105 đánh giá

105 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Trần Thị Tâm 23/06/2014
Khách sạn gần trung tâm
"Vị trí khách sạn Dendro, Nha Trang tốt, gần trung tâm. Tuy nhiên, phòng ở nhỏ quá, thang máy chậm, ăn sáng phong phú. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, cởi mở
Cảm ơn dịch vụ của Chudu24 ."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
6/10

  Trả lời
Lê Hoàng Hà 23/06/2014
Sự lựa chọn hoàn hảo
"Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại khách sạn Dendro, Nha Trang. Khi mới sử dụng dịch vụ của Chudu tôi rất băn khoăn, nhưng mọi băn khoăn trở lên vô nghĩa khi hiệu quả đặt phòng cũng như chất lượng dịch vụ rất tuyệt vời mà Chudu đem lại. Cảm ơn Chudu cảm ơn tư vấn Lê Thanh Phúc đã đem đến cho gia đình tôi một dịch vụ tuyệt vời. Qua đây cũng gửi lời cảm ơn Nha Trang con người Nha Trang và đặc biêt khách sạn Dendro, một nơi nghỉ ngơi lý tưởng với đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Cảm ơn tập thể cán bộ công nhân viên khách sạn Dendro"
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
10/10

  Trả lời
Lê Hoàng Hà 21/06/2014
Sự lựa chọn hoàn hảo
"Cảm ơn tập thể CBCNV khách sạn Dendro đã đem tới cho gia đình tôi một kỳ nghỉ thật tuyệt vời."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
10/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Ngọc Phương Thư 20/06/2014
Khách sạn tốt
"Gia đình mình vừa có kỳ nghỉ khá vừa ý tại khách sạn Dendro, Nha Trang.
Mình đặt phòng Deluxe, phòng có diện tích tuy nhỏ nhưng cũng đủ tiện nghi. Khách sạn nằm đối diện biển, đi ra biển rất gần. Hồ bơi có mái che nhưng bé xíu nên mình không sử dụng hồ bơi.

Buffet sáng được, có đổi món từng ngày cho đỡ ngán. Nhân viên thân thiện, là chị Xuyến, chị Tuyết và nhân viên lễ tân. Đặc biệt là một cô làm ca chiều trong phòng ăn lầu 2 ngày 16/6 rất dễ thương, giúp đỡ khách nhiệt tình, phục vụ rất tốt nhưng mình quên hỏi tên. Gia đình mình đặt cơm tại khách sạn luôn, nói chung là nấu ăn khá, nêm vừa miệng. Chỉ có một điều không hài lòng là bữa chiều ngày 18/6, mình có đặt cơm chiều, nhân viên phục vụ không niềm nở, dọn món ăn không hợp lý, cơm và gà kho dọn trước, sò dương dọn sau lại nguội và tanh, mình có đặt rau xào và đợi mãi không thấy dọn ra, hỏi thì Cô ấy nói là nhà bếp sắp dọn lên nhưng đợi mãi... ăn hết cơm mà vẫn chưa thấy. Cuối cùng là không có món rau xào. Nhìn chung là OK. Cám ơn bạn Thảo Phạm bên Chudu24 đã giúp mình book phòng ở khách sạn Dendro.
Thư Nguyễn."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms. Chu Ái Thu 11/06/2014
Khách sạn tốt
"Khách sạn Dendro, Nha Trang tốt"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời