Nhân viên thân thiện bởi Nguyễn Thanh Tâm

1784rating
Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
799 đánh giá

799 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thanh Tâm 23/06/2014
Nhân viên thân thiện
"Phòng tại Vietsopetro Resort Vũng Tàu, thành phố Vũng Tàu sạch, đẹp, nhân viên phục vụ thân thiện, thức ăn ngon."
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Dang Thi Thu Ba 23/06/2014
Kỷ nghỉ vui vẻ của gia đình TFS
"Tập thể gia đình TFS đã có chuyến đi nghỉ thoải mái, vui vẻ ở Vietsopetro Resort Vũng Tàu, thành phố Vũng Tàu. Phòng đẹp, sạch sẽ, hồ bơi đẹp, ăn sáng cũng ngon, là món phở và miến. Nếu có dịp, gia đình sẽ quay lại Vietsopetro Resort Vũng Tàu. Cám ơn Chudu24 đã book phòng nhanh chóng cho chúng tôi."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Thị Hải Vân 23/06/2014
Kỳ nghỉ tại Vietsopetro Resort & Spa
"Mình đã có 1 kỳ nghỉ thú vị tại Vietsopetro Resort & Spa. Nói chung cảnh quang ở đây rất đẹp, mát mẽ, sạch sẽ, phòng ốc đẹp và hiện đại. Biển sạch, hồ bơi sạch. Thức ăn ngon nhưng không được phong phú lắm. Buổi tối khá nhiều muỗi, nên mặc dù buổi tối bên ngoài trời rất đẹp nhưng không dám ra lâu. Mình có 1 góp ý là cửa phòng tắm nên có 1 bức rèm che cho kín đáo, vì kính trong suốt như thế không được tế nhị cho lắm. Sàn phòng tắm khá trơn, nên cho nhiều tấm khăn lót sàn để thấm nước."
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Trần Thị Thu Hiền 23/06/2014
Khách sạn đẹp, dịch vụ kém
"Dịch vụ quá tệ. Cái thì hỏng (hồ bơi nước mặn), cái thì chưa có (gym), hồ bơi thì dơ và gạch lót hồ bị bể, làm bị thương khách, nhân viên ít nên phục vụ rất chậm. Phòng đẹp, rộng rãi, kiến trúc hồ bơi đẹp."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Trần Kim Trang 22/06/2014
Quản lý kém
"Vietsovpetro Resort Vũng Tàu có lợi điểm "địa lợi": gần TP.HCM, cách biệt các khu dân cư, bãi tắm công cộng & resort khác, bãi biển dài- sạch - đẹp, hồ bơi nhiều loại - rộng - đẹp, phòng ốc nhiều loại- thiết kế đẹp, nhưng tiếc là hoạt động chưa lâu đã xuống cấp nhanh: phòng được lau dọn cẩu thả, balcon chỉ quét chứ không lau dù được yêu cầu, không dọn phòng buổi chiều dù có yêu cầu thêm, khăn trong phòng rách - xù lông- vàng cũ, wifi chập chờn- chậm - yếu, nên thêm 1 khăn chùi chân ở cửa phòng, phòng máy tính ngổn ngang ly giải khát của khách từ mấy ngày, bụi bám dày trên máy & dưới sàn, các hành lang & thang máy thiếu lau dọn thường xuyên,rest room khu hồ bơi gây ấn tượng kinh hoàng, rest room khu gym & sảnh nhận khách không được bổ sung giấy & có mùi, sàn gỗ khu hồ bơi bể nhiều chỗ gây chấn thương khách, gala dinner sát phòng gây ồn ào, phòng tắm(ocean view suite) hở gây thoát nước ra balcon, 2 toilette nhưng chỉ có 1 bộ soap. Nhân viên thiếu niềm nở. Nên confirm loại phòng khách yêu cầu: chúng tôi book phòng tầng 3-4 khu bạch dương, hướng biển trước 2 tuần, nhưng được trả lời không chắc sẽ đáp ứng, trong khi các resort khác khi nhận là báo được ngay số phòng cho khách! Điểm tâm không tương xứng giá tiền."
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời