Kỳ nghỉ thoải mái bởi Nguyen Thuy Trang

1784rating
Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.4 /10
664 đánh giá

664 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thuy Trang 16/07/2014
Kỳ nghỉ thoải mái
"Biển đẹp và rất sach! Các bé rất thích! Không gian rất thoáng và dễ chịu! Nước trong phòng không được nóng nhưng cũng tạm được! Có dịp đi vẫn chọn Resort này! Cảm ơn Chudu24 đã giúp chọn được resort tốt và giá tốt, là cô Thanh, nhân viên của Chudu24!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Phạm Đức Thắng 13/07/2014
Vietsovpetro Resort Vũng Tàu
"Nhân viên Vietsovpetro Resort Vũng Tàu lịch sự, phòng đẹp sạch sẽ đầy đủ tiện nghi. Chỗ đậu xe rộng rãi nhưng chỉ có bãi biển là không sạch lắm."
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vu Manh Ha 13/07/2014
Phục vụ
"Vietsovpetro Resort Vũng Tàu vị trí tốt, thiết bị nội thất tốt nhưng quản lý yếu kém, phục vụ yếu kém, vệ sinh quá dơ bẩn từ phòng ở đến hồ bơi. Khách sạn mới xây nhưng đã xuống cấp trầm trọng, hồ bơi bị bong chóc gạch nhiều chỗ, đèn chiếu sáng dưới hồ nổi lên cả mặt hồ, ..., phục vụ ăn sáng nghèo nàn, nhân viên phục vụ chậm chạp. Không bao giờ quay lại khách sạn này nữa."
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
2/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chúng tôi cũng không hoan nghênh bạn đến nữa. Dân nhà quê như bạn thì chỉ nên ở nhà nghỉ 1 hoặc 2 sao .
Doan Thanh Hoa 13/07/2014
Thời gian nhận phòng
"Mình nhận phòng lúc 15 giờ, không đúng thời gian theo hợp đồng, nhân viên Lễ tân nói là thông cảm vì khách trả phòng trễ. Nói như vậy là không được, nếu ví dụ khách 18 giờ mới trả phòng thì mình phải đợi tới 18 giờ mới lấy phòng được sao? Nhân viên Lễ tân phải biết cách sắp đặt phòng như thế nào để ít khách phải được nhận phòng chậm là 14 giờ theo hợp đồng. Vì đó là nghiệp vụ của Lễ tân."
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Ngo Tu Anh 09/07/2014
Khách sạn tốt
"Cảm ơn bạn Trúc Chudu24 đã đặt phòng giúp mình, nên gia đình mình có chuyến nghỉ dưỡng rất vui vẻ. Vietsovpetro Resort Vũng Tàu phòng ốc sạch sẽ, bãi biển đẹp, hồ bơi sạch, view rất đẹp. Duy không hài lòng là ăn sáng buffet sớm quá, mới 8h30 mà đã vơi hết thức ăn, chỉ tiếc điều này. Nhìn chung mọi thứ ổn."
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời