Vietsovpetro Resort Vũng Tàu bởi Nguyễn Lê Vân

1784rating
Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.4 /10
664 đánh giá

664 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Lê Vân 01/09/2015
Vietsovpetro Resort Vũng Tàu
"Duy chỉ có hồ bơi là ok, còn lại tất cả của Vietsovpetro Resort Vũng Tàu đều tệ. Rất đúng với những góp ý của các khách trước. Phòng ốc dơ bẩn, xuống cấp. Nhân viên thiếu chuyên nghiệp. Buffet sáng nghèo nàn, món ăn dở. Nhân viên dọn bàn đợi nhắc mới dọn vì bận tám chuyện với nhau. Nói chung không đáng 4 sao, ko đáng đồng tiền. Về Chudu24, cảm ơn em Thật nhanh gọn lẹ hỗ trợ mình đặt phòng."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Lê Ngọc Thanh Lan 23/08/2015
Nhận xét về Vietsovpetro Resort Vũng Tàu
"Đây là lần thứ 2 gia đình tôi đến Vietsovpetro Resort Vũng Tàu. Nhìn chung mọi thứ đều hài lòng ! Duy chỉ có phần ăn sáng thức ăn không nhiều , mới đến chừng 8:30 là đã hết một số món ăn !"
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Vũ Đan Hà 17/08/2015
Một kỳ nghỉ thoải mái
"Chúng tôi liên hệ với Chudu24 chỉ 1 ngày trước kỳ nghỉ và vào thời điểm cuối tuần đông đúc nhưng bạn nhân viên tên Kim Tuyến đã tích cực tìm giúp gia đình phòng thích hợp. May mắn chúng tôi lấy được phòng tại Vietsovpetro Resort Vũng Tàu là nơi rất thường sold-out từ sớm.
Bọn trẻ rất thích hồ bơi nước mặn và phòng ốc cũng rất đúng chất 4 sao.
Cám ơn Chudu24 nhé."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Trần Minh Nguyệt 17/08/2015
Ấn tượng hệ thống bể bơi
"Vietsovpetro Resort Vũng Tàu Hơi xa thành phố. Đoạn đường đi từ Rịa vào resort hun hút, vắng vẻ, đi vào buổi tối rất sợ. Phòng sạch sẽ, đẹp, trang thiết bị hiện đạiGa, chân, khăn tắm sạch sẽ, mới. Hệ thống bể bơi rộng, đẹp, cả nước ngọt nước mặn rất phù hợp với gia đình trẻ nhỏ. Tuy vậy còn một số vấn đề khác nếu cải thiện được thì sẽ hoàn hảo hơn. Đóbãi cỏ chưa được chăm sóc chu đáo; hoa thì tàn tạ như không người chăm lo, ăn sáng thì quá ít món không ngon.
"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Đỗ Văn Ngọc 14/08/2015
Vietsovpetro Resort Vũng Tàu
"Vietsovpetro Resort Vũng Tàu có hồ bơi đẹp, thư viện đọc sách là một thú vị đáng ghi nhận. Nhân viên thân thiện, lịch sự. Chúng tôi khá hài lòng trong thời gian nghỉ dưỡng ở đây."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời