Tốt trong tầm tiền bởi Nguyễn Tam Tú

1784rating
Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.4 /10
664 đánh giá

664 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Tam Tú 24/08/2020
Tốt trong tầm tiền
"Phòng ốc đẹp, thức ăn ổn, hồ bơi rộng rãi, chỉ có bãi biển ngắn quá và nước hơi đục. Nhà mình đi vào mùa này nên cũng ít khách. Nhân viên tư vấn Chudu24 nhiệt tình, sẽ ủng hộ. Giá phòng rẻ, lần sau mình sẽ đặt ở trang này nhiều hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đoàn Phương Ngọc 24/08/2020
Tốt
"1/ Phòng sạch, có vật dụng trang thiết bị đầy đủ. 2/ Ăn sáng hơi ít món, nếu ở nhiều ngày thì món ăn có phần lặp lại. 3/ Nhân viên lịch sự."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Phương Chi 14/08/2020
Bình thường
"Vietsovpetro Resort Vũng Tàu chất lượng phù hợp với giá tiền. Không gian biển sạch sẽ. Cảnh đẹp thích hợp gia đình. Lần sau sẽ tiếp tục ở."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms Lê Thị Thu Hằng 10/08/2020
Tốt
"Thiết kế phòng và toilet đẹp rộng rãi thoải mái mình rất thích. Mình ở phòng 114 tầng trệt nên mở cửa ban công là ra vườn và hồ bơi rất gần. Giá cả thức ăn trong resort tương đối rẻ và cũng khá ngon. Hồ bơi rộng đẹp. Tuy nhiên có vài trục trặc về hệ thống máy lạnh và đèn, Vietsovpetro Resort Vũng Tàu nên cải thiện. Có lẽ do bị ảnh hưởng, cắt giảm chi phí nên 1 số khu vực không bật máy lạnh. Kid club mở cửa mà không có máy lạnh, không thể chơi được. Bãi biển không trang bị dù và ghế. Nói chung mình cũng thích với bạn bè khi ở đây. Giá cả hợp lý. Hy vọng resort cải thiện hơn để mình có thể quay trở lại nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Phương Anh 01/08/2020
Tốt
"Vietsovpetro Resort Vũng Tàu được điểm những điểm cộng: hồ bơi to đẹp, phòng rộng rãi, nhân viên nhiệt tình dễ thương. Tuy nhiên, vẫn có những điểm trừ sau: vòi nước trong phòng tắm khó sử dụng, đang tắm thì bị hết nước phải đợi khách sạn bơm nước lên, khăn tắm không được sạch. Khi mình phản ánh lên lễ tân thì được thay khăn khác sạch hơn. Hy vọng khách sạn có thể khắc phục những điểm trừ để ngày càng tốt hơn. Mình đánh giá cao sự nhiệt tình và vui vẻ của các bạn nhân viên từ phục vụ phòng, nhà hàng đến các bạn phụ trách hồ bơi, ai cũng nhẹ nhàng và dễ thương!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời