Tốt bởi Pham Nhu Yen

1789rating
Số 10 (40 cũ) Hồ Tùng Mậu, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8.8 /10
835 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt nhận được nhiều đánh giá tích cực về vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố, đối diện Quảng trường Lâm Viên và Hồ Xuân Hương, thuận tiện cho việc tham quan và mua sắm. Khách hàng đánh giá cao sự thân thiện và nhiệt tình của nhân viên, cùng với dịch vụ tốt và bữa sáng buffet đa dạng, ngon miệng. Phòng ốc được đánh giá là sạch sẽ, view đẹp, đặc biệt là các phòng có ban công hướng hồ. Giá cả được cho là hợp lý so với chất lượng dịch vụ. Một số khách hàng đề cập đến việc một số vật dụng trong phòng có vẻ cũ và vấn đề cách âm chưa hoàn hảo, tuy nhiên đây không phải là điểm trừ quá lớn ảnh hưởng đến trải nghiệm chung. Nhìn chung, khách sạn Ngọc Phát là lựa chọn tốt cho du khách muốn tìm một khách sạn tiện nghi, giá cả phải chăng tại trung tâm Đà Lạt.

835 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Pham Nhu Yen 08/11/2020
Tốt
"Phòng tiện nghi, có bàn trang điểm và ban công để ngắm view thành phố. Bữa sáng ít món nhưng đa số đều ngon, nhân viên chạy bàn hỗ trợ dẹp chén dĩa dơ rất nhiệt tình."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Dao Cam Tu 03/11/2020
Dịch vụ Chudu24 rất tốt
"Phòng khách sạn sạch sẽ. Nhóm mình được nhận phòng sớm không tính phí, view phòng ra quảng trường cũng hay hay. Tuy nhiên ăn sáng không phong phú, ít món ăn. Cám ơn Chudu24. Dịch vụ Chudu24 rất nhanh và rất tốt. Cám ơn chị nhân viên Chudu24 tư vấn giúp em."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Bùi Thị Quỳnh Chi 02/11/2020
Rất tốt
"Vị trí khách sạn cực kỳ tốt ngay trung tâm, cách quảng trường Lâm Viên chỉ vài bước chân. Dịch vụ được, phòng bài trí hợp lý, gọn gàng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms Lại Việt Anh 21/10/2020
Vị trí đẹp nhưng dịch vụ chưa tốt lắm
"Điểm cộng khách sạn nằm đối diện quảng trường Lâm Viên và Big C, view ra hồ Xuân Hương rất đẹp, cách chợ Đà Lạt khoảng hơn 1km. Phòng ốc sạch sẽ. Điểm trừ phòng cách âm kém, buổi đêm và sáng sớm khách các phòng khác đi lại nói chuyện sập cửa ầm ầm, cực kỳ ảnh hưởng giấc ngủ. Thái độ nhân viên không niềm nở. Ăn sáng rất dở, ăn tối cũng dở nốt. Góp ý là khách sạn nên tìm cách khử mùi ở khu vực sảnh và hành lang, kiểu ám mùi thức ăn nên rất hôi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Le Kieu Diem 21/10/2020
Vị trí thuận tiện đi lại
"Vị trí Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt thuận tiện đi lại ra các điểm du lịch như chợ đêm, Hồ Xuân Hương hay quảng trường...Phòng ốc khá sạch sẽ"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời