Tốt bởi Nguyễn Thị Thuý Hà

1812rating
71 Trần Hưng Đạo, Khu phố , thị trấn Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.4 /10
35 đánh giá

35 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thuý Hà 02/09/2014
Tốt
"Gia đình tôi đi nghỉ lễ tại đảo Phú Quốc và đặt phòng qua chudu24. Cảm ơn chudu24 rất nhiều, những lần sau đi du lịch chúng tôi lại chọn chudu24 để đặt phòng rất nhanh và thuận tiện. Về Hòa Bình Phú Quốc Resort thì gia đình tôi có góp ý như sau: quang cảnh rất đẹp và thuận tiện, nhân viên nhiệt tình có điều tiêu chuẩn và giá **** nhưng tiện nghi không được tốt cho lắm. Ti vi thì nhỏ nhiễu sóng kg xem được, phòng nghỉ có muỗi , hồ bơi thì nhỏ..."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hoang Thi Thuy 18/07/2014
khách sạn Hòa Bình Phú Quốc
"Nhìn chung là tốt (nhân viên phòng, phục vụ, vị trí khách sạn và quang cảnh đẹp) nhưng mình xin góp ý:
- Sàn nhà vệ sinh không đủ độ dốc nên nước hay đọng lại.
- Thái độ của quản lý:
+Trước khi đặt phòng cho 3 người lớn mình đã gọi điện thoại hỏi khách sạn và được tư vấn nên đặt Bungalow vì phòng có 02 giường luôn (01 giường đôi và 01 giường đơn), không phải kê thêm giường phụ. Và mình cũng nhìn thấy web cuả khách sạn đưa hình ảnh giống như nhân viên giới thiệu nên mình đã đặt phòng.
+ Ngày 14/7 mình bị hoãn chuyến nên 8h tới mới tới nhận phòng. Khi nhận phòng đưa cho mình 01 phòng bungalow có 01 giường đôi. Mình không đồng ý và báo nhân viên. Loay hoay một hồi nhân viên tiếp tân báo mình khách sạn hết phòng, mình không đồng ý mà vẫn cho người mang giường gấp đến kê thêm. Điều này có nghĩa mình đã đặt phòng đã trả tiền nhưng khách sạn không sắp xếp trước hoặc khách sạn lấy phòng mình đặt cho khách hàng khác thuê vì nghĩ mình không đến nhận phòng, khi mình đến chữa cháy đưa phòng khác. Mình phản ứng mạnh thì quản lý cứ đưa cái tờ giấy đặt phòng của Chudu24 ra nói với mình là đã đưa đúng phòng Bungalow và yêu cầu mình tự liên hệ với Chudu24 (9h30 chưa giải quyết) mà Chudu24 chỉ làm tới 8h thì sao liên hệ. mình yêu cầu giao đúng phòng hoặc trả lại tiền cho mình để mình đi đặt khách sạn khác. Nhưng không được giải quyết. Mình làm ầm lên thì cô quản lý này trợn mắt và gọi bảo vệ để uy hiếp mình và đuổi mình ra khỏi khách sạn. Mình đã yêu cầu gọi công an đến làm việc. Là một người làm ngành dịch vụ, chăm sóc khách hàng. Thái độ của quản lý như vậy có xứng tầm của khách sạn 4 sao không? Cũng may có 1 chị xuất hiện giải quyết, chứ cứ như cô này mình sẽ đưa lên báo và hội người tiêu dùng.
+Chị này đến hỏi đầu đuôi và đưa phòng VIP cho mình ở tạm 01 đêm, sang ngày sau đã đổi lại đúng như phòng mình đã đặt. Tuy nhiên cái phòng VIP này phòng rất đẹp nhưng lại không được xử lý tiếng ồn, cứ có khách lên phòng thì thang máy lại đổ nhạc mà nhạc lại rất lớn nên vẫn vọng vào bên trong phòng.
Sau đó mình được bạn nhân viên nói đó là chị giám đốc. Rất cám ơn thái độ làm việc của chị.
Nếu không có chị quản lý dở tệ này thì chắc gia đình mình đã có kỳ nghỉ thú vị."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Ánh Minh 13/06/2014
Bình thường
"Ăn sáng còn ít món"
6/10

  Trả lời
Pham Thi Huyen 04/04/2014
Khách sạn rất đẹp và sạch sẽ.
"Hòa Bình Phú Quốc Resort nằm trên đồi, không có bãi biển riêng nhưng phòng ốc sạch sẽ và nhân viên rất thân thiện."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trầm Văn Cần 31/03/2014
Rất hài lòng khách sạn Hoà Bình Phú Quốc
"Nhân viên phuc vu thân thiên, nhiêt tinh, vui ve. Phong thoang mat, đu tiên nghi. Tôi rât hai long khi ơ khach san Hoa Binh Phu Quôc"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời