Osaka Village Dalat bởi Khưu Minh Vân

1824rating
62 Đống Đa, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8 /10
54 đánh giá

54 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Khưu Minh Vân 11/06/2015
Osaka Village Dalat
"Cám ơn Chudu24 đặc biệt là em Nhàn rất nhiệt tình giúp gia đình mình đặt phòng nhanh chóng. Osaka Village Dalat hơi xa trung tâm nhưng rất thích hợp cho việc nghĩ dưỡng,nhân viên rất nhiệt tình nhưng ăn sáng thì không có buffet ,đồ ăn sáng ngon.Muốn không khí yên tĩnh thì đây là sự lựa chọn phù hợp ."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr. Phạm Nhật Trường 09/06/2015
Phục vụ tốt, phòng sạch sẽ
"Nếu bạn đang có ý định thuê biệt thự, thì tôi nghĩ là bạn nên cân nhắc lại, để thuê được một villa ở đông người mà lại có nhà bếp thì ở Đà Lạt khá là khó tìm, và tuy Osaka Village Dalat đáp ứng được nhưng chất lượng thì không tốt, nội thất hoàn toàn thất vọng, bàn ghế cũ kĩ, không có tủ đồ, giường phát ra tiếng kêu, và máy bơm nước được gắn vào tường nên mỗi lần có người sử dụng nước là máy bơm lại gây ra tiếng kêu rất phiền toái
Bù lại nhân viên nới đây phục vụ rất chu đáo, chỉ cần bạn yêu cầu là có
Phòng đơn hay đôi thiết kế rất đẹp, nội thất rất ok, rất thích hợp ở gia đình nhỏ và các cặp đôi, rất lãng mạn. Tuy nhiên với thiết kế theo kiểu nhà rường huế và miền trung nên không gian khá chật hẹp so với người miền nam.
Nếu bạn đang dự định thuê phòng gia đình nhỏ thì tôi rất khuyết khích!"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Phan Nhật Nam 02/05/2015
Osaka Village Dalat
"Thông qua Chudu24 gia đình tôi đã ở Villa B6 của Osaka Village Dalat 4 ngày(28 /4 _01/5 ), không gian và nhân viên phục vụ thật tuyệt, chúng tôi có kỳ nghỉ thật vui, hạnh phúc, cám ơn Chudu24 và Osaka Village Dalat."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Bùi Thanh Thủy 25/02/2015
Osaka Village Dalat
"
Osaka Village Dalat ok, phòng lớn, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình. Những đồ ăn sáng nghèo nàn, phòng muỗi, trong phòng không điện để gọi lễ tân hợi bất tiện!
"
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Đỗ Huyền Trang 18/01/2015
Nice hotel for spending
"We spent 2 nights at Osaka Village Dalat, it was great. Room is clean and quite spaceful. Thus, our room has balcony and good view. In addtional, staff there was very friendly. It was highly appreciate their support for further services. I"ve traveled to Dalat a lot and this hotel is good option of accomodation. Will return for sure."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời