Rất không tốt bởi Thái Phạm Kha Ly

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
253 đánh giá

253 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thái Phạm Kha Ly 04/08/2013
Rất không tốt
"Chudu24 đã hỗ trợ tôi rất tốt trong việc đặt phòng. Cô nhân viên tên Phương rất nhiệt tình và vui vẻ. Tuy nhiên về dịch vụ của khách sạn New Wave thì tôi hoàn toàn không hài lòng. Dạng phòng tôi chọn là mức giá cao của khách sạn, Premium Deluxe Seaview. Nhưng chẳng thấy chút seaview nào cả, khi tôi đặt vấn đề lúc nhận phòng thì phải đợi rất lâu người phụ trách Sales mới tới gặp và giải thích là dạng phòng seaview nhưng là lầu 1 nên không thấy biển, hết sức vô lý, vậy thì khách sạn đừng xếp các phòng loại này vào dạng seaview và bán với giá cao cho khách. Khách sạn hoàn toàn không chuyên nghiệp từ bộ phận lễ tân cho tới nhà hàng ăn sáng. Thực đơn bữa sáng rất sơ sài. Hoàn toàn không xứng đáng với level 3 sao chứ đừng nói là 4 sao như người phụ trách Sales đã nói. Gia đình tôi và bạn tôi đã rất thất vọng khi chọn khách sạn này!"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
2/10

  Trả lời
Phạm T. Trang 31/07/2013
Good!
"Tôi đã dừng chân tại New Wave hotel. Dịch vụ ở đây thật tốt. Phòng rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ. Buổi sáng tôi có thể ngắm bãi biển thơ mộng và bình minh dịu êm để xua đi những vất vả đời thường. Đội ngũ lễ tân thật xinh đẹp, họ tiếp đón rất nhiệt tình và chu đáo, họ là những nhân viên thật cởi mở và chuyên nghiệp. Tôi rất thích điều đó. Con người TP biển Vũng Tàu thật hiếu khách. Mỗi lần có dịp về Vũng Tàu tôi định sẽ lại chọn New Wave Hotel!"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Mộng Uyên 26/07/2013
Khách sạn rộng rãi, hiện đại
"Khách sạn rộng rãi, không gian thoáng hiện đại, nằm ngay mặt tiền biển, buffet sáng tạm ổn nhưng khu vực tiếp tân chật hẹp, nhân viên tiếp tân phục vụ không vui vẻ lắm, không được chuyên nghiệp. Khi mình đến check-in Khách sạn rất đông khách do khách đang trả phòng nhưng khu vực lobby rất nhỏ hẹp và nóng. Các bạn khi check out lưu ý check-out đúng giờ (mình đi ăn trưa về check-out trễ 1h bị tính thêm phí 10%). Trưa hôm đó khi check-out Khách sạn bị cúp điện từ 11h đến gần 2h nhưng vẫn chưa có điện mà không có máy phát điện mà không báo trứơc cho khách biết nếu mình ở trong phòng chắc cũng nóng đến điên mất.
Nhưng nhìn chung, tổng quan Khách sạn và phòng rộng đẹp lần sau mình sẽ ghé lại hy vọng Khách sạn sẽ phục vụ chuyên nghiệp hơn."
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Ms.Le Thi Hai Van 01/07/2013
Cảm nhận New Wave
"Mình đã trải qua 2 ngày 1 đêm tại Khách sạn New Wave, phòng Deluxe Sea View 422, nói chung mọi dịch vụ rất tốt. Phòng ốc sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát, hướng nhìn trên ban công ra biển rất thích, nội thất trong phòng khá tốt. khuôn viên khách sạn thì rộng rãi, cây xanh nhiều, nhưng mới khai trương được gần 3 tháng nên cây chưa đủ lớn để mát, chỗ đậu xe mênh mông, còn có chỗ nghỉ cho tài xế nữa chứ, buổi tối tài xế không phải đi lang thang, quá ok. Do mình không có nhu cầu gì nhiều nên không đòi hỏi phục vụ ở khách sạn gì cả, tuy nhiên nhân viên trong Khách sạn rất dễ thương. Nhưng thích là các em phục vụ ở nhà hàng gỗ, rất nhiệt tình, dễ thương, nhà hàng còn ít món ăn, nhưng khá ngon và tươi. Mình sẽ quay trở lại đây khi có dịp."
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời