Tốt bởi Ms Kiều Thị Lan Anh

1848rating
Thửa số 6, Tiểu Khu 162 Khu Du Lịch Hồ Tuyền Lâm, Phường 4, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
9 /10
139 đánh giá

139 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Kiều Thị Lan Anh 26/12/2016
Tốt
"Bình An Village Dalat có cảnh quan đẹp. Phòng sạch sẽ tuy chưa xuất sắc lắm. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo vui vẻ . Đi hơi xa trung tâm. Chúng tôi sẽ quay lại. Tôi rất ấn tượng với bạn Hậu nhân viên của Chudu24. Hậu rất nhiệt tình, vui vẻ và chu đáo giúp tôi chọn nơi nghỉ dưỡng cho gia đình mặc dù chúng tôi chọn lựa nhiều ."
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trinh Thanh Hoa 17/10/2016
Rất tốt
"Mình như lạc vào làng quê châu Âu với những biệt thự nhỏ với hoa lá xanh tươi, khí hậu trong lành mát lạnh vào 1 buổi chiều mưa.
Tiếc là thời gian lưu trú quá ngắn nên mình vẫn cảm thấy tiếc nuối lắm.
Nói chung là rất tuyệt vời và mình mong sẽ có ngày quay lại Bình An Village Dalat."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hải Yến 19/09/2016
Rất tốt
"Nhóm bọn mình có 5 người, book phòng family, phòng áp mái rất đẹp, mọi thứ trong phòng cái gì cũng xinh xinh yêu yêu, nhân viên hơi ít nhưng thân thiện và dễ mến.
Ăn sáng không có buffet nhưng gọi món nóng ngon, đặc biệt bánh mì sừng ngon thế. Không gian xung quanh thơ mộng lãng mạn với nhiều loại hoa.
Tiếc là hôm đấy bọn mình không được trèo thuyền kayak nên chỉ đạp xe vòng vòng. Có 1 điểm mình không thích là đường vào villa hơi xa với lòng vòng, ai đi không quen dễ say xe."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Ngoc Mai 25/04/2016
Tốt
"Gia đình tôi đã có một kì nghỉ tuyệt vời hơn cả mong đợi. Các con của tôi đã có những trải nghiệm đáng nhớ qua việc được thu hoạch khoai tây trong vườn, hái dâu trực tiếp trên cây, được chèo thuyền trên hồ,... Chắc chắn gia đình tôi sẽ quay lại Bình An Village Dalat một ngày gần ."
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Vo Kim Tien 18/03/2016
Bình An Village Dalat
"Mình đồng ý với mọi người là Bình An Village Dalat có vị trí khá xa trung tâm chợ Đà Lạt (nếu đi từ Liên Khương bạn có thể tìm người đi cùng để share taxi ), nhưng đây cũng là cơ hội cho những người yêu thiên nhiên, thích không gian riêng, tìm đến sự yên tĩnh. Để khắc phục, resort sẽ cho bạn những chuyến settle bus vào trung tâm Đà Lạt với những khung giờ rất hợp lý.
Bình An Village Dalat có hệ thống farm tự cung cấp cho cả resort. Nếu bạn tử tế, lịch sự giao tiếp tốt, mình nghĩ các nhân viên sẽ không tiếc gì mà mời các bạn tham quan vườn dâu ( lần đầu tiên mình đc thưởng thức dâu tươi to va ngọt là tại đây - hái vừa đủ không lãng phí nhé, vườn cà, khu vực các loại rau và hoa đặc biệt...
Rất cám ơn các bạn nhân viên resort và đặc biệt là bạn Trâm đã cho mình biết một Đà Lạt rất dể thương tại Bình An Village.
Đến Bình An Village và hãy trải nghiệm theo cách của bạn."
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời