Chúng tôi rất thích khoảng thời gian ở tại khách sạn bởi Ms Nhung

1856rating
Đảo Tuần Châu, phường Tuần Châu, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
44 đánh giá

44 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Nhung 27/09/2014
Chúng tôi rất thích khoảng thời gian ở tại khách sạn
"Khách sạn là một tổ hợp phòng đẹp tuyệt vời. Nội thất trang trí rất đẹp, phòng ngủ êm ái, gần bến phà sang Cát Bà, gần cổng vào Khu du lịch Tuần Châu. Chúng tôi chỉ cần mua vé vào Tuần Châu 1 lần và sau đó có thể thỏai mái sử dụng dịch vụ cũng như tắm biển ở Tuần Châu, tắm sạch và vắng hơn rất nhiều so với Bãi Cháy. Nhân viên thực sự rất thân thiện và dễ mến, buffet sáng chưa thực sự ngon, nhưng ăn được. Không gian thoáng đãng an toàn cho trẻ con chơi và đi bộ. Nếu có dịp định chúng tôi sẽ quay trở lại đây :)"
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Tuyết Nhung 28/07/2014
Hài lòng
"Chúng tôi đi cả gia đình có trẻ nhỏ. Khu vực rất an toàn cho trẻ cho vui chơi đi dạo. Phòng ốc đẹp tuyệt vời hơn cả sự tưởng tượng. Trang trí rất đẹp. Nhân viên lễ tân rất vui vẻ, nhã nhặn. Người quản lý cũng rất dễ mến và thân thiện. Hơi tiếc là khách sạn không có bể bơi nhưng lại rất gần khu vui chơi và bãi tắm tuần châu, một bãi tắm vắng và sạch sẽ. Bữa sáng thì hơi nghèo nàn một chút, nhưng ấm cúng và sạch sẽ. Nói chung sẽ trở lại khách sạn khi có dịp. Chúng tôi đã có thời gian rất vui khi ở đây. Trẻ con đều rất thích không an Châu Âu yên tĩnh ở Paradise"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Thu Hà 16/07/2014
Khách sạn đẹp, dịch vụ tuyệt vời
"Tôi rất ấn tượng với Paradise Suites bởi thiết kế sang trọng và tinh tế từ những chi tiết nhỏ và vật dụng nhỏ . Không gian cafe ngoài trời rất đẹp. Quản lý và nhân viên tất các bộ phận đều rất nhiệt tình, dễ mến và chu đáo. Dịch vụ ở khách sạn nói chung đều tốt. Tôi rất thích việc dọn phòng > 1 lần/ngày vì lúc nào phòng ở trông cũng sạch sẽ và gọn gàng. Đồ ăn ngon, buffet sáng không quá nhiều lựa chọn nhưng đều ngon miệng. Điều đáng tiếc là khách sạn không có bể bơi và trên đảo không có nhiều dịch vụ, buổi tối hơi buồn và vắng vẻ. Nhưng nói chung, gia đình tôi (20 người) đều rất hài lòng trong kỳ nghỉ 4 ngày ở đây và sẽ còn quay lại đây nếu đến Tuần Châu.
Cảm ơn bạn Lê Thị Tuyết Nhung của Chudu24 đã rất nhiệt tình giúp mình đặt phòng mặc dù đoàn mình đi đông nên có nhiều yêu cầu và thay đổi liên tục."
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Trịnh thị Diệu Hương 30/06/2014
Hài lòng
"Dù thời gian lưu trú ngắn, nhưng nếu có dịp, sẽ trở lại khách sạn Paradise Suite, Hạ Long bởi sự thân thiện của nhân viên và không gian sống hiện đại!"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Vũ Thị Chanh 12/05/2014
Tốt
"Phòng ở khách sạn Paradise Suites sạch sẽ nhưng hơi xa trung tâm, bãi biển gần nhưng lại mất phí vào khu vui chơi."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời