Ngày nghĩ Lễ 1/1/2015 ở Royal Resort Qui Nhơn bởi Lã Thị Tú Trinh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
205 đánh giá

205 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lã Thị Tú Trinh 05/01/2015
Ngày nghĩ Lễ 1/1/2015 ở Royal Resort Qui Nhơn
"Gia đình chúng tôi khá hài lòng với Royal Hotel & Healthcare Resort Quy Nhơn về phòng ở và cung cách phục vụ của nhân viên. Thức ăn sáng cũng rất đa dạng, tương đối là ăn được. Cám ơn Resort và Chudu24."
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Mr. Ngô Tấn Thịnh 02/01/2015
Bình thường
"Royal Hotel & Healthcare Resort Quy Nhơn khá bình thường, chưa phải là một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo."
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Ngọc Hà Trần 13/10/2014
Nơi nghỉ dưỡng khá đẹp
"Trước tiên, cảm ơn bạn Vân bên Chudu24 đã đặt phòng Deluxea Seaview theo đúng yêu cầu của mình. Nhân viên nhiệt tình mang đồ cho khách từ lúc đặt chân ra khỏi oto để check in lên phòng, hướng dẫn sử dụng tbi trong phòng tỉ mỉ. Phòng đẹp (đêm nằm nghe sóng vỗ rõ mồn một ^^), nội thất gỗ hài hòa, phòng tắm rất hợp lý. Mùi xà phòng cũng đặc trưng thơm. Hồ bơi sát khu vực cafe ngoài trời nên không đc thoải mái lắm. Bù lại dọc lan can sát biển có những chiếc lồng sơn trắng để mọi ng ngồi thư giãn ngắm biển khá đẹp. Điểm trừ thứ là chỗ ăn sáng hơi xa phải có nhân viên chỉ dẫn, tuy nhiên nên đi ăn sớm vì từ phòng ở đến chỗ ăn sẽ đi qua không gian cây cỏ khá đẹp, có thể kết hợp chụp ảnh ;). Điểm trừ thứ 2 có lẽ là đồ ăn quá ít món, không nhiều lựa chọn :((( . Nói chung đây là Royal Hotel & Healthcare Resort Quy Nhơn đẹp, hợp với an dưỡng, còn tắm biển thì nói chung Quy Nhơn không có bãi tắm đẹp nên mình không nhận xét về bãi biển."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms Hà Ý Nhi 08/10/2014
Khách sạn bình thường
"Khách sạn xây dựng đẹp nhưng không được bảo trì tốt. Hệ thống cửa điện từ bị hư. Lối đi trong khuôn viên buổi tối nhiều chỗ không bật đèn nên âm u, không thoải mái khi tản bộ. Phòng có bụi. Tuy mùa  thấp điểm nhưng late check-out (2pm) vẫn phải trả 30% tiền phòng.
Tuy nhiên nhân viên lễ tân phục vụ tốt. Nói chung thì Royal Hotel & Healthcare Resort Quy Nhơn bình thường."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời
Nguyen Duy Dang 21/09/2014
Danh gia Resort Royal Quy Nhon
"Giá cao so với chất lượng của Royal Hotel & Healthcare Resort Quy Nhơn. Bãi biển nguy hiểm, không thể tắm biển được. Phòng ngủ quá gần đường đi nên ồn ào không cảm giác thư giãn với thiên nhiên như các resort khác. sở hạ tầng của khách sạn đang xuống cấp. Tuy nhiên nhân viên tốt, phòng ngủ đẹp, hồ bơi tốt."
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
6/10

  Trả lời