Bình thường bởi Nguyễn Minh Thư

1883rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
444 đánh giá

444 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Minh Thư 13/02/2014
Bình thường
"Diện tích rộng, không gian thoáng mát, hồ bơi đẹp nhưng cơ sở hạ tầng, nội thất và chất lượng dịch vụ chưa xứng đáng với tiêu chuẩn 4 sao. Gạch lát ở hồ bơi trơn trợt qúa nguy hiểm đối với trẻ em.

Rất không hài lòng về yêu cầu đền dép ở resort này. Khách mang dép của resort ra khu vực hồ bơi, sau khi bơi lên thì thấy mất dép (chỉ có thể là khách khác mang lộn). Đến khi check out, resort yêu cầu đền 60.000đ/đôi. Việc đền dép như vậy để khách có trách nhiệm giữ gìn tài sản cũng có thể chấp nhận được nhưng với số tiền thì đó không hợp lý với đôi dép lào cao su chút nào.

Chuyến đi vui vẻ nhưng đến khi check out thì đa số khách bất mãn vì vụ đền dép này.

Cảm ơn Chudu24 đã cung cấp dịch vụ cho chúng tôi."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chị Thư mến!

Carmelina Beach Resort rất cảm ơn ý kiến đóng góp của chị. Resort ghi nhận và sẽ hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ khách tốt hơn. Mong rằng kỳ nghỉ tiếp theo của chị và gia đình tại Carmelina Beach Resort sẽ nhận thấy sự cải thiện với các dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúc chị và gia đình vui khỏe - thành công!

Bộ phận chăm sóc khách hàng
Carmelina Beach Resort
Cù Vũ Linh 11/02/2014
Bình thường
"Ưu điểm:
- Khách sạn mới, đẹp
- Có đầy đủ các dịch vụ như tennis, billard, gym...
- Có hồ bơi nước mặn và nước ngọt

Nhược điểm:
- Khu vực của khách sạn gió quá lớn, biển động (có thể do thời tiết)
- Không có phòng 4 người trở lên
- Ăn sáng buffet còn nghèo nàn."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Anh Hà Tôn Hiệp 11/02/2014
Rất tốt
"Mọi thứ ở đây đều rất mới, từ nội thất đến khuôn viên resort...cảnh quan xung quanh resort được trang trí rất đẹp, ăn sáng phong phú, chỉ tiết là ăn trưa và tối mình chưa có dịp thưởng thức nhưng có gọi món lên phòng thì thấy đồ ăn rất vừa miệng...nói chung mọi thứ ở đây đều ok, chỉ có điều do mình đi vào dịp tết nên check in và out rất lâu (check in hơn 2g30 mới có đủ phòng), còn check out thì gần 2 tiếng mới xong, con mình ngủ được một giấc dài (do đợi lâu quá nên bé ngủ). Còn một điều nữa là đường đi hơi xa, bất tiện cho những ai ko có xe riêng mà phải đi xe máy hoặc taxi..."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
10/10

  Trả lời
Phạm Thục Minh Đức 10/02/2014
Tốt
"Nhìn chung thì phong cách phục vụ tốt, thủ tục nhận, trả phòng nhanh chóng. Về tiệc buffet thì giá cả hơi cao (không biết có phải do Tết), nhân viên nướng hải sản chưa nhiệt tình phục vụ khách, vì mỗi nơi 1 cách phục vụ. 9 ngươi 10 ý, chỉ góp ý cho vui thôi, và tôi vẫn nghỉ nếu đi nghỉ dưỡng tôi cũng sẽ chọn nơi đấy vì không khí trong lành, khuôn viên sạch đẹp. Xin chúc toàn thể Quí Công ty dồi dào sức khoẻ, An khang - Thịnh vượng.
Trân trọng kính chào."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Thu Hà 10/02/2014
Khách sạn Carmelina
"Dịch vụ rất tốt, đặc biệt nhân viên nhà hàng nấu ăn ngon và thái độ phục vụ tốt. Nhân viên lễ tân có nhiệt tình, nhưng khả năng xử lý các yêu cầu của khách chưa được nhanh gọn và chuyên nghiệp lắm"
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Resort rất cảm ơn ý kiến đóng góp của chị Hà !