24 Giờ Ở Carmelina bởi Ms Nguyễn Thị Ngọc Oanh

1883rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
436 đánh giá

436 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Nguyễn Thị Ngọc Oanh 26/02/2015
24 Giờ Ở Carmelina
"Dự định ban đầu của gia định chúng tôi không phải ở Carmelina Beach Resort này, nhưng nhờ nhân viên tư vấn nhiệt tình của Chudu24 nên chúng tôi book hai phòng deluxe garden view (1 đêm mùng 4 Tết). Giá phòng thì khá cao, nhưng khi check in nhận phòng thì thấy phòng sạch sẽ thoáng mát thì cảm thấy giá cũng khá hợp lí. Vào mùng 4 Tết tối ở resort có tổ chức tiệc Buffet và bắt buộc mọi người đóng tiền (700.000 người lớn và 350.000 người nhỏ) để tham dự. Gia đình tôi ăn ở nhà hàng resort tổng cộng 4 lần thì thấy thức ăn khá ngon, có điều hơi lạt so với khẩu vị chúng tôi, buổi sáng thì đồ ăn không phong phú. Resort có hai hồ bơi mặn và ngọt rất đẹp. Đặc biệt có khu vui chơi cho trẻ em lẫn ngoài trời và trong nhà, các con tôi rất thích. Nhân viên cho xe đưa đón gia đình chúng tôi rất tốt. Nhân viên rất lịch sự và thân thiện. Tôi vô cùng hài lòng với nhân viên ở Carmelina Beach Resort."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Trần Thanh Lan 22/02/2015
Một nơi thú vị
"Một đia điểm du lịch tuyệt vời cho gia đình có trẻ nhỏ. Carmelina Beach Resort đẹp, đồ ăn chế biến rất hợp khẩu vị và phong phú.
Tuy nhiên, khi mấy đưa nhỏ nhà tôi chơi trong khu trò chơi trong nhà, không biết có ảnh hưởng hay vi phạm quy định gì không mà thấy ba, bốn nhân viên Carmelina Beach Resort và bảo vệ cứ nhìn chằm chằm rất mất tự nhiên cho đến khi chúng tôi không chơi nữa."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Trần Thị Hạnh 15/02/2015
Chúng tôi đã có một kỳ nghỉ rất tuyệt tại Carmelina Beach Resort !
"Chúng tôi đã có một kỳ nghỉ rất tuyệt tại Carmelina Beach Resort !
Phòng ốc còn mới , rất sạch sẽ ,tiện nghi - nội thất còn rất mới, nhân viên nhiệt tình lễ phép, cảnh quan đẹp và tuyệt là có 2 hồ bơi nước mặn và ngọt, hồ đủ rộng và rất sạch .
Các thành viên đều thích thú và muốn quay lại Carmelina Beach Resort khi có dịp đến Bà Rịa Vũng Tàu.
Cảm ơn Chudu24 - Cảm ơn Hạnh đã rất nhiệt tình !"
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Oanh Vũ 30/01/2015
Carmelina Beach Resort tốt
"Carmelina Beach Resort phù hợp nghỉ dưỡng cho gia đình và người lớn tuổi."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mỹ Thi 26/01/2015
Rất thích Carmelina Beach Resort
"Nhà chúng tôi đã quay lại  Carmelina Beach Resort cuối tuần vừa rồi, vẫn cảm giác rất thoải mái và ấn tượng. Resort đang đầu tư thêm hồ câu cá và súng sơn, lần sau quay lại chắc không phải đi đâu ra khỏi    Carmelina Beach Resort vì đã có đầy đủ dịch vụ hihi."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
10/10

  Trả lời