Tốt bởi Ms Nguyễn Thị Mai Trúc

1883rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
395 đánh giá

395 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Nguyễn Thị Mai Trúc 08/06/2015
Tốt
"Gia đình mình nghỉ tại Carmelina Beach Resort 2 đêm, nhìn chung nhân viên rất nhiệt tình, vui vẻ.Gia đình mình có 2 con nhỏ nên khi chọn Carmelina mình có chú ý đến vấn đề khu vui chơi ngoài trời và nhưng khu tiện ích cho bé, hồ bơi phù hợp với trẻ nhỏ,con mình rất thích ở đây.
Về thực đơn, bữa sáng không có gì đặc biệt, thức ăn không nổi bật so với tiêu chuẩn 1 khách sạn 4 sao, thực đơn trưa và tối đơn giản, không có nhiều món nổi bật và mang phong cách riêng. Nhà mình chỉ có 2 vợ chồng và 2 bé còn nhỏ nhưng thực đơn set cho 4 người vì vậy thức ăn nhiều, riêng con mình còn nhỏ, mình chọn món cháo thịt bò, con mình rất thích.
Nhìn chung gia đình mình đã có kỳ nghỉ rất vui vẻ ở đây, cám ơn Chudu24, cám ơn Chị Thanh đã hỗ trợ."
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Hồ Thị Ngọc Ánh 02/06/2015
Đánh giá Carmelina Beach Resort
"View Carmelina Beach Resort đẹp, sạch sẽ, dịch vụ thức ăn của nha hàng làm quá chậm chạp, thức ăn, nước uống, tỉnh tiền.... cái nào cũng lâu hơn nửa tiếng."
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hoàng Mai 22/05/2015
Carmelina Beach Resort
"Gia đình tôi đã có kỳ nghĩ thật vui và thoải mái tại Carmelina Beach Resort. Phòng ốc thoáng mát sạch sẽ, phong cảnh thật là đẹp, nhiều cây xanh . Nhân viên vui vẻ , lịch sự tuy nhiên đồ ăn chưa được ngon lắm. Bãi biển sạch, đẹp . Cảm ơn em Liên của Chudu24 rất nhiệt tình và vui vẻ đặt phòng giúp . Nếu có dịp đi Hồ Tràm gia đình tôi vẫn sẽ chọn Carmelina Beach Resort."
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Trần Thị Thúy Vy 20/05/2015
Tương đối hài lòng
"Nhân viên Carmelina Beach Resort phục vụ rất tốt, rất vui vẻ. Những đồ ăn nhà hàng thuộc dạng trung bình, không ngon lắm, hồ bơi thì rất ok."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Đặng Thị Thuy Thuỳ 08/05/2015
Carmelina Beach Resort
"Carmelina Beach Resort nhìn chung là được nhưng thức ăn thì quá tệ. Bữa buffet tối bắt buộc sử dụng mình bị hải sản ôi không ăn được thậm chí cua bốc mùi thối, mình báo với nhân viên phục vụ, rồi mẹ mình bị ăn trúng nghêu thối nữa, giận quá ko ăn nữa báo với nhân viên phục vụ lần nữa thì được đưa cho tờ giấy lấy ý kiến nhưng từ đó đến nay chưa thấy người nào của resort liên hệ về việc này. Mình sẽ không quay lại đây nữa."
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
6/10

  Trả lời