Rất tốt bởi Ms Trần Thị Thanh Thảo

1883rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
441 đánh giá

441 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Trần Thị Thanh Thảo 15/07/2016
Rất tốt
"Trong thời gian 2 tháng mà gia đình tôi đã đến Carmelina Beach Resort 3 lần. Mẹ tôi rất thích khung cảnh nơi đây vì có nhiều cây xanh, cảnh quan đẹp và là được tham quan vườn rau sạch. Khu vực bãi biển và hồ bơi sạch sẽ, luôn có nhân viên cứu hộ túc trực tạo sự an tâm tuyệt đối. Phòng ốc rộng rãi, thoáng mát và nhân viên cực kỳ chu đáo, thân thiện. Điểm trừ duy là thức ăn dưới nhà hàng chưa được ngon lắm.

Cảm ơn em Thảo bên Chudu24 đã nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi đặt phòng đúng nhu cầu của gia đình.

Chắc chắn gia đình tôi sẽ còn quay trở lại."
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Trần Thị Minh Anh 30/06/2016
Rất tốt
"Rất ấn tượng với vườn rau xanh của Carmelina Beach Resort. Nước đón khách cũng làm từ chanh dây trồng ở đây, khung cảnh gần gũi với thiên nhiên, thức ăn ngon. Giường hơi nhỏ."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Hanh Truong- 03/07/2016
Cám ơn lời nhận xét của chị Minh Anh, chúng tôi rất vui vì gia đình mình đã có một kỳ nghĩ trọn vẹn tại Carmelina Beach Resort. Tại đây chúng tôi luôn đặt tiêu chí sử dụng nguồn thực phẩm hữu cơ tự trồng tại vườn đáp ứng đủ tiêu chuẩn sạch, tươi và ngon. Chúng tôi luôn mong muốn dành những điều rất tốt cho khách hàng của mình để ngoài việc thưởng thức khung cảnh thiên nhiên hữu tình còn được ăn các loại rau sạch đảm bảo sức khỏe.
Hy vọng được đón tiếp gia đình mình vào một ngày không xa.
Hà Thị Ngọc Yến 27/06/2016
Tốt
"- Cảnh đẹp, rộng, thích là có khu vui chơi cho trẻ em.
- Phòng rộng sạch sẽ.
- Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ
- Đồ ăn được.
Hy vọng gia đình tôi sẽ quay lại Carmelina Beach Resort trong một ngày gần đây."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hanh Truong- 03/07/2016
Cám ơn chị Yến đã dành thời gian viết đánh giá cho Carmelina Beach Resort.
Chúng tôi rất vui khi biết gia đình mình đã rất hài lòng khi có một kỳ nghỉ trọn vẹn vừa qua. Hy vọng có cơ hội được đón tiếp gia đình mình vào một ngày không xa.
Dao Mai Phuong 26/06/2016
Carmelina Beach Resort đẹp
"Carmelina Beach Resort đẹp vị trí tốt rất rộng. Nhân viên thân thiện. Khách sạn rất đẹp, cây cối nhiều mỗi tội nhiều muỗi và côn trùng nên trẻ con bị muỗi đốt nhiều sưng cả mặt và tay, cống thỉnh thoảng bốc mùi. Đề nghị khách sạn lưu ý thêm về vấn đề này."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Hanh Truong- 03/07/2016
Lời đầu tiên cám ơn chị đã chọn Carmelina Beach Resort cho kỳ nghỉ của gia đình vừa qua và chúng tôi rất vui vì chị đã dành thời gian gửi đến Resort những lời góp ý chân thành. Hiện tại do vào mùa mưa và đặc trưng của Resort có không gian kiến trúc mở nhiều cây xanh nên sẽ không tránh khỏi việc có muỗi, tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn tiếp nhận những phản hồi từ khách hàng và sẽ cố gắng tăng cường xịt côn trùng để khắc phục tình trạng trên. Hy vọng sẽ được đón tiếp gia đình chị vào một ngày không xa.
Nguyễn Thạch Hãn 21/06/2016
Nhiều trò chơi, đồ ăn đắt, không cho sử dụng dịch vụ khi đến sớm
"Ưu điểm:
- Nhiều khu vui chơi cho trẻ em, người lớn.
- Nhiều cây xanh, được chăm sóc tốt.
- Các hồ bơi đẹp, phòng ốc ok.
Nhược điểm:
- Đồ ăn ở nhà hàng rất đắt.
- Chỉ được sử dụng các khu vui chơi, của resort khi nhận phòng (2:00 chiều mới được nhận phòng). Mình nghĩ Carmelina Beach Resort nên mềm dẻo hơn trong phần này. Nên giữ đồ cho khách và cho trẻ em vào chơi các khu vui chơi trong lúc chờ lấy phòng."
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Hanh Truong- 03/07/2016
Cám ơn anh Thạch Hãn đã dành thời gian đóng góp những ý kiến chân thành. Tuy nhiên về góp ý việc sử dụng dịch vụ khi chưa có phòng mặc dù đã hoàn tất thủ tục nhận phòng thì ngoài hồ bơi và bãi biển ra thì tất cả các dịch vụ khách đều được sử dụng, chúng tôi rất lấy làm tiếc và thành thật xin lỗi vì đã làm kỳ nghỉ của mình mất vui, phía Carmelina Beach Resort cũng đã có cuộc họp nội bộ với nhân viên và có biện pháp kỷ luật. Chúng tôi hy vọng có cơ hội để được chào đón anh và gia đình mình trong tương lai.