Tốt bởi Mrs Nguyễn Khánh Vân

1883rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
441 đánh giá

441 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mrs Nguyễn Khánh Vân 22/11/2019
Tốt
"Carmelina Beach Resort cực kỳ thích hợp cho gia đình có trẻ em. Rất nhiều chỗ chơi trong resort: hồ bơi có trò chơi trên nước, khu vườn trò chơi trên cạn, phòng trò chơi trong nhà, phòng chiếu phim, chuồng thỏ, cho thỏ ăn, cho cá ăn. Resort rộng, nhiều cây xanh, sát biển."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Ngọc Lam Tuyền 11/11/2019
Tốt
"Thời điểm gia đình tôi ở Carmelina Beach Resort đang trong giai đoạn bảo trì bờ kè nên khu sửa chữa và bờ kè hơi ồn, khói bụi. Tuy nhiên, tôi đã được ưu ái tặng 2 suất mát xa rất tốt. Bữa sáng không buffet nhưng gọi món tại bàn rất chất lượng, thức ăn ngon, trang trí bắt mắt, nhân viên chu đáo, dễ thương. Các khu vui chơi trẻ con rất đa dạng, an toàn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Thái Anh 14/10/2019
Rất tốt
"Tôi rất ấn tượng với khuôn viên và cách phục vụ của nhân viên Carmelina Beach Resort:
- Khuân viên rất rộng, nhiều chỗ chơi dành riêng cho trẻ em như khu chơi nước, khu vui chơi trong nhà, rạp chiếu phim. Ngoài ra, còn có vườn thanh long, chanh dây, vườn rau các bạn nhỏ nhà mình rất thích.
- Nhân viên rất dễ thương, tận tình và luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ bạn khi cần."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đào Quang Ngọc 27/09/2019
Tốt
"Carmelina Beach Resort là một resort xanh, được chăm chút khá cẩn thận. Nhân viên nhiệt tình, lễ phép, thân thiện. Đồ ăn sáng cũng như nhà hàng khá ổn. Hơi tiếc là bãi biển trước resort đang bị sạt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Thị Hồng Vân 14/08/2019
Tốt
"Khách sạn Carmelina Beach Resort không gian xanh mát mẻ, yên tĩnh. Thích hợp với gia đình có con nhỏ. Nhà mình các bé thích hồ bơi nên bơi đã luôn. Duy chỉ có một điều là điện thoại bàn có mùi hôi. Cần kiểm tra lại việc này. Mỗi lần gọi đặt đồ ăn mùi hôi nghe rất khó chịu. Mình ở 315 và 316 đều nghe mùi hôi này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời