Rất tốt bởi Trương Hoàng Yến

1883rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
745 đánh giá

745 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trương Hoàng Yến 05/03/2020
Rất tốt
"Gia đình mình có kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm ở Carmelina Beach Resort. Đầu tiên mình đánh giá về không gian chủ yếu sử dụng mảng xanh và khu vui chơi cho bé nhiều. Bé nhà mình rất thích và chơi không hết luôn. Thứ 2 thái độ phục vụ tận tình, thân thiện, vui vẻ niềm nở, nhiệt tình của nhân viên từ lễ tân, nhân viên hướng dẫn kiêm lái xe điện, nhân viên vườn rau, nhân viên phục vụ nhà hàng,... Nói chung tất cả nhân viên của resort đều cúi chào và cười với gia đình mình khi gặp. Lắng nghe và tiếp thu xử lý ngay những yêu cầu của gia đình. Ăn sáng buffet tương đối phong phú, trình bày đẹp mắt, vừa miệng. Gia đình mình có chuyến du lịch thật tuyệt vời ở resort. Cám ơn vì tất cả. Cám ơn nhân viên tư vấn của Chudu24."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Thị Bích Ngọc 28/02/2020
Rất tốt
"Lần thứ 2 gia đình mình quay lại Carmelina Beach Resort, cảm nhận lần này còn tốt hơn lần trước vì resort vừa được tu sửa lại gần đây nên trông mới mẻ và sáng sủa hơn hẳn, đặc biệt là khu vực nhà hàng. Điều đặc biệt thích thú là ở đây có tận 3 hồ bơi khá rộng, trong đó 1 hồ bơi nước mặn. Khuôn viên nhiều cây xanh và rộng rãi nên có nhiều chỗ để dạo chơi, chụp hình. Nhân viên ở đây cũng rất thân thiện và phục vụ chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ còn quay lại đây nhiều lần nữa. Cũng cảm ơn bạn Phạm Thanh Thái Thy bên Chudu24 đã hỗ trợ đặt phòng nhanh chóng cho gia đình mình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thụy Thảo Giang 28/02/2020
Đánh giá Carmelina Beach Resort
"Carmelina Beach Resort phù hợp gia đình có trẻ nhỏ. Vị trí đẹp, nhân viên rất thân thiện. Dịch vụ tốt, giá hợp lý."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Lê Phương 27/02/2020
Rất tốt
"Carmelina Beach Resort có khu vui chơi rất phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ như mình, khuôn viên sân vườn bố trí qúa dễ thương, dịch vụ tốt, phòng ốc sạch sẽ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Ngoc Thuy 26/02/2020
Trải nghiệm tốt
"Các bạn nhỏ nhà mình rất thích đến đây, các con còn kết được bạn mới. Vị trí gần Sài Gòn, di chuyển bằng ô tô cá nhân đi lại thuận tiện. Menu nhà hàng đa dạng, phù hợp khẩu vị."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời