Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho gia đình bởi NGUYỄN VIẾT QUANG LÂM

1883rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
747 đánh giá

747 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


NGUYỄN VIẾT QUANG LÂM 14/12/2020
Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho gia đình
"Cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ tư vấn để giúp mình có một sự lựa chọn lý tưởng. Từ môi trường đến con người ở đây phải nói là tuyệt vời. Resort mang đến cho mình một trải nghiệm hơn cả mong đợi với khuôn viên có nhiều mảng xanh, nhân viên cực kỳ thân thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Bảo Trân 14/12/2020
Tốt
"Chưa hài lòng lắm với nhà vệ sinh của Carmelina Beach Resort Ho Tram, còn lại thì tốt. Không gian mát mẻ, cây cối trong khuôn viên tươi tốt, bãi biển sạch. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chi Ngoc Thy 14/12/2020
Nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời gần thành phố
"Mình đã phân vân nhiều địa điểm ở khu vực Hồ Tràm và quyết định chọn resort vì địa điểm gần Sài Gòn và tuyệt vời để tận hưởng không khí trong lành. Mình nghĩ resort rất phù hợp với các bạn nhân viên văn phòng để các bạn thay đổi không khí, xả stress sau một thời gian dài làm việc và ngồi văn phòng máy lạnh; mình thấy ở đây còn cực kỳ phù hợp với các gia đình có con nhỏ, rất nhiều khu vui chơi cho trẻ em. Nhân viên ở đây thì hết sức thân thiệt và nhiệt tình từ bảo vệ, lễ tân đến buồng phòng và cả nhà hàng, mọi người đều quá sức dễ thương. Đây là lần đầu mình đến và chắc chắn sẽ còn quay lại nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Ngọc Oanh 11/12/2020
Rất tốt
"Resort chú trọng đầu tư vào khuôn viên, không gian đúng nghĩa xanh - sạch - đẹp. Nhân viên thân thiện, ai cũng đều nhiệt tình và dễ thương. Đây là một khu nghỉ dưỡng đáng để quay lại nhiều lần."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Lê Vân 11/12/2020
TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN THIÊN NHIÊN
"Gia đình mình có kỳ nghỉ rất hài lòng tại Carmelina Beach Resort Ho Tram. Nhân viên cực kì thân thiện, tinh tế. Không gian thiên nhiên xanh mát rất thoải mái, bãi biển dài, đẹp. Đặc biệt phù hợp với gia đình có con nhỏ. Những dịch vụ như spa, tham quan vườn rau khá thích. Mục đích chính của mình là đi nghỉ dưỡng, relax nên mình thấy resort đáp ứng tốt, không ồn ào, đông đúc. Sẽ quay lại, nhất định là vậy."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời