Rất hài lòng bởi Chi Ngoc Thy

1883rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
493 đánh giá

493 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chi Ngoc Thy 17/05/2021
Rất hài lòng
"Dù chỉ lưu trú 2 ngày 1 đêm ở đây nhưng Carmelina Beach Resort Ho Tram thật sự làm tôi rất hài lòng, mọi người đến đây nên ở từ 2 đêm trở lên mới tham quan hết được. Resort rất rộng và đẹp, nhân viên nhiệt tình, từ bảo vệ đến lễ tân, đến nhà hàng và buồng phòng. Tôi sẽ quay lại trong thời gian sớm nhất."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Lê Vân 14/05/2021
Rất đáng để trải nghiệm
"Resort rộng rãi, thoáng mát & rất trong lành vì có rất nhiều cây xanh. Bể bơi to và có view đẹp. Biển mùa này trong và xanh ngắt, chụp hình rất đẹp nhé. Nhà hàng buffet sáng ăn ngon, đa dạng món. Còn buổi trưa và tối ăn gọi món (nhà mình ăn hải sản): ngon và giá hợp lý, không đắt. Nhân viên rất vui vẻ và niềm nở. Khi có thắc mắc gì các bạn hỗ trợ giải đáp và hướng dẫn rất chi tiết. Đi nghỉ dưỡng trong thời gian này mình cũng cân nhắc khá nhiều, nhưng Resort thực sự làm mình cảm thấy an tâm vì có những biện pháp phòng dịch tốt, chủ động giữ khoảng cách giữa các khách, giữa khách với nhân viên và đặc biệt phải nói đến là giữ vệ sinh phòng tốt và khử trùng kĩ càng mỗi ngày. Rất đáng để trải nghiệm!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Viết Quang Lâm 12/05/2021
Carmelina Beach Resort Ho Tram thật ấn tượng
"Thực sự rất hài lòng khi đưa gia đình mình đến resort trong mùa này. Mọi thứ đều được chuẩn bị và khử trùng kỹ càng, công tác khai báo y tế đầy đủ, giữ khoảng cách khá tốt. Phòng rộng, view nhìn ra vườn rất trong lành, yên tĩnh. Nhân viên thân thiện, lịch sự. Và đặc biệt là buffet sáng đa dạng và ngon nữa, gia vị ăn vừa miệng, bánh ngọt cũng ngon. Lần sau nhất định mình sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Anh Dung 10/05/2021
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Lê Bảo Tâm 10/05/2021
Rất tốt.
"Dịch vụ của resort tôi thấy tốt. Phòng ốc sạch sẽ, có đủ tiện nghi. Đội ngũ nhân viên dễ thương, phục vụ tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời