Family Vacation bởi Phạm Thế Hoàng Vy

1883rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
478 đánh giá

478 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thế Hoàng Vy 31/05/2021
Family Vacation
"Dịch vụ Carmelina Beach Resort Ho Tram tốt. Nhân viên rất rất dễ thương thân thiện và supportive. Phòng ốc sạch sẽ. Bữa sáng đa dạng và tỉ mỉ, rất ngon. Nói chung rất đáng để trải nghiệm và highly recommended!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vo Thi Thu Thuy 21/05/2021
Nhân viên nhanh nhẹn.
"Lúc đầu nhận phòng thì máy lạnh bị hư, sau đó nhân viên rất linh động đổi phòng khác cho chúng tôi. Dịch vụ rất tốt. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
NGUYỄN THỊ ANH THƯ 21/05/2021
Trên cả sự mong đợi
"Vợ chồng mình rất thích nơi này. Dù chỉ đi 2 ngày 1 đêm nhưng đã rất có cảm tình và muốn quay lại nơi đây thiệt sự luôn. Mình đã đắn đo, cân nhắc chọn lựa chỗ nào để đi trong mùa nhạy cảm này. Sau khi tìm kiếm thì mình vô tình tìm được Carmelina Beach Resort Ho Tram, chỗ này khá yên tĩnh, thoáng đãng... như 1 thế giới khác nơi minh sinh sống (TP.HCM). Đến đây cầm 1 cuốn sách, order 1 tách cà phê, vừa đọc sách, nhâm nhi cà phê, nghe tiếng chim hót, nghe sóng biển đánh... rất tuyệt vời. Trong mùa này Resort cũng có những biện pháp khử trùng kỹ càng nên cảm thấy khá an toàn. Nhân viên niềm nở, nhiệt tình (bạn nào cũng như vậy luôn), gặp khách là cười và gật đầu chào. Mình cũng cảm ơn nhân viên Chudu24 đã giúp mình đặt phòng suôn sẻ. Hẹn gặp lại Carmelina!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Khoa 20/05/2021
Kì nghỉ trọn vẹn
"Đây là lần thứ 3 tôi quay lại đây. Phòng bài trí đơn giản, khuôn viên rộng. Điểm mạnh ở đây là sự yên tĩnh. Đến đây ngồi đọc sách nghe tiếng sóng là những điều tôi thích. Dịch vụ ở đây siêu tốt, chúng tôi được bạn Nhễ tiếp đón cực kỳ chu đáo và bạn cũng là nhân viên hỗ trợ gia đình tôi nhiều nhất, vì mùa dịch nên Resort hạn chế để khách tiếp xúc với nhiều người, tôi và cả nhà cảm thấy rất yên tâm. Ăn sáng phong phú, phục vụ nước ép tươi, chấm 5 sao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chi Ngoc Thy 17/05/2021
Rất hài lòng
"Dù chỉ lưu trú 2 ngày 1 đêm ở đây nhưng Carmelina Beach Resort Ho Tram thật sự làm tôi rất hài lòng, mọi người đến đây nên ở từ 2 đêm trở lên mới tham quan hết được. Resort rất rộng và đẹp, nhân viên nhiệt tình, từ bảo vệ đến lễ tân, đến nhà hàng và buồng phòng. Tôi sẽ quay lại trong thời gian sớm nhất."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời