Resort đẹp, yên tĩnh và mát mẻ. Nhân viên thân thiện bởi Nguyễn Xuân Nhân

1883rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
731 đánh giá

731 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Xuân Nhân 20/10/2022
Resort đẹp, yên tĩnh và mát mẻ. Nhân viên thân thiện
"Carmelina Beach Resort Ho Tram có khá nhiều dịch vụ và khuôn viên được chú trọng đầu tư. Ở đây có phòng chơi cho trẻ em, bi da, bóng bàn, 3 hồ bơi và lối đi thẳng ra bãi biển rất gần. Lần sau tôi sẽ thử cho gia đình ở hạng Bungalow, rất yên tĩnh và view khá đẹp. Nói chung chuyến đi này thật tuyệt vời, lý tưởng cho khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình tôi. Bạn Huy xe điện trò chuyện thân mật như đã quen gia đình tôi từ trước, đưa đón chúng tôi trên xe điện không ngại mưa gió. Tôi đánh giá rất cao và chắc chắn sẽ quay lại đây nhiều lần nữa khi đến Hồ Tràm. Cảm ơn nhân viên Chudu24 đã hỗ trợ tôi đặt phòng nhanh chóng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đào Quốc Trung 19/10/2022
Khách sạn dễ thương, nhân viên nhiệt tình
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Anh Thu 14/10/2022
Sẽ quay trở lại
"Gia đình tôi đã có 1 kỳ nghỉ tuyệt vời, phòng ốc rộng rãi, nhân viên lịch sự, thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt là team xe điện. Gia đình sẽ quay trở lại Carmelina Beach Resort Ho Tram."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
NGUYỄN NHƯ Ý 13/10/2022
Bình thường
"Carmelina Beach Resort Ho Tram có nhân viên nhiệt tình rất ok. Sạch sẽ, hồ bơi, bãi biển sạch. Phòng cách âm quá tệ, mình đi với 2 bé nhỏ mà buổi tối khách đi ngoài hành lan, giỡn nghi rõ luôn, bé ngủ không được, có gọi lễ tân mà cũng không giảm được. Đồ ăn thì cũng bình thường, giá đồ ăn khá cao. Khu vui chơi cho bé ok. Cảnh đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phạm Khánh Bảo 11/10/2022
Rất tốt
"Khu nghỉ dưỡng Carmelina Beach Resort Ho Tram cách Sài Gòn không quá xa, tầm hơn 2 giờ lái xe là tới, nhà tôi đã đôi ba lần đến nghỉ dưỡng ở đây, rất bình yên và đáng tiền. Bãi biển dài và đẹp, nhân viên giữ vệ sinh tốt. Resort có nhiều cái thú vị để giải trí, dịch vụ ăn uống cũng tốt, tôi thấy đến đây hưởng thụ rồi về lại Sài Gòn thôi, không cần phải đi đâu thêm bên ngoài nữa. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời