Tốt bởi Phạm Thị Lan

1887rating
Đường Võ Nguyên Giáp, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
77 đánh giá

77 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thị Lan 15/08/2017
Tốt
"Tôi và gia đình đã có ngày nghỉ rất ưng ý tại Olalani Resort and Condotel. Khách sạn sạch sẽ, bể bơi rộng cũng tiện để ra trung tâm Đà Nẵng và sân bay. Rất cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng cho gia đình tôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Ngọc Huy 07/08/2017
Tốt
"Olalani Resort and Condotel có bãi biển và hồ bơi sạch, đẹp, ăn sáng ngon, nhân viên thân thiện. Tuy nhiên wifi quá yếu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Đinh Thị Thu Minh 31/07/2017
Bình thường
"Nói chung Olalani Resort and Condotel cũng được, nhà tôi thuê 2 phòng có 1 phòng không được sạch lắm (buổi sáng thường có mùi khai). Nhiều khách Hàn Quốc và Trung Quốc, ý thức của khách rất tệ (cả ngày đêm gây mất trật tự, mặc dù lễ tân đã nhắc nhở nhiều lần). Ăn sáng quá nghèo nàn, cả 4 buổi sáng đều như nhau, thái độ nhân viên không vui vẻ, nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Vũ Tuấn Dũng 28/07/2017
Bình thường
"Cảm ơn Chudu24 đã đặt giúp gia đình tại Olalani Resort and Condotel mà gia đình đã biết và đã từng nghỉ ở đó. Tuy nhiên lần này chúng tôi không thỏa mái. Thứ nhất: hôm ấy bé con bị sốt cao. Lúc ấy tôi điện thoại cho lễ tân hỏi mượn cặp nhiệt độ. Nhưng cô ấy nói rằng cho mượn hết rồi và tôi không được hỗ trợ gì thêm. Thứ 2: ngày 23.7 chúng tôi có sinh nhật và có báo lễ tân cũng đã nói setup 1 bánh gato. Nhưng cho tới khi tôi điện thoại xuống thì họ mới nói kiểm tra lại. Khoảng 8h5 tôi nhận đc 1 cái bánh ghi với nội dung chúc mừng "sinh nhật Vũ Thị Nhuần" vừa đủ để ghi. Thật qua quýt bánh nhỏ xíu và nhìn rất tệ, nhỏ tới mức con gái tưởng đó là bánh gato ăn sáng. Lúc ấy tôi không còn thời gian để chuẩn bị được nữa vì khá xa thị trấn. Cái này tôi biết vì mấy năm trước khách sạn đã chuyển lên phòng cho tôi 1 cái bánh rất ok. Thứ 3 còn tệ hơn họ bố trí tại p.234 không biết bên trên có gì mà ầm ầm cả đêm và buổi trưa ấy. Tôi có thông báo lễ tân nhưng không thấy thay đổi. Trên đây là một vài điều tôi chia sẻ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Cảm ơn Qúy khách Vũ Tuấn Dũng đã sử dụng dịch vụ tại Olalani Resort and Condotel và có những phản hồi trong quá trình nghỉ dưỡng tại đây:
- Lúc khách cần nhiệt kế thì vào thời gian đó phía khách sạn có vài khách cũng đang mượn nhiệt kế và họ chưa trả nên lễ tân có báo với khách là hiện tại bên khách sạn chỉ có thuốc hạ sốt, còn nhiệt kế các khách khác mượn chưa trả. Nếu khách cần hỗ trợ gì thêm hay đi bệnh viện thì lễ tân phía khách sạn sẽ hỗ trợ chị.
- Về bánh sinh nhật miễn phí cho khách: cao 10 cm x rộng 15 - 20 cm và set up lên phòng cho khách.
- Về việc phòng của khách bị phòng khách khác làm ồn ảnh hưởng thì sau khi lễ tân nhận thông tin của khách, lễ tân gọi điện & làm việc với khách ở phía trên và sau đó Lễ Tân không nghe khách phản hồi lại nữa.
Chân thành cảm ơn Quý khách.
Pham Huy Vinh 03/05/2017
Tốt
"Olalani Resort and Condotel nhiều khách Trung Quốc và Hàn Quốc."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời