Phản hồi bởi Tchen Mui

1901rating
13 - 15 Nhà Chung, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8.8 /10
74 đánh giá

74 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tchen Mui 16/11/2020
Phản hồi
"Mình lưu trú 2 đợt cách nhau vài ngày, Khách sạn The Chi Boutique sạch sẽ, nhân viên dễ thương và phòng tuy nhỏ nhưng thiết kế thân thiện với giếng trời, phòng rất thông thoáng. Tuy nhiên, ban quản lý không linh động dù phòng còn trống vẫn không cho trả phòng trễ hơn vì đó là quy định của công ty. Hơi tiếc, nếu phòng full thì mình không có gì để nói."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms. Nguyen Thi Dieu Huyen 14/10/2020
Tốt
"Vị trí tốt, giá hơi đắt trong thời buổi ít khách nhưng đây là khách sạn chúng tôi thích nên vẫn tiếp tục lưu trú. Bữa ăn sáng chỉ phục vụ bữa ăn sáng tự chọn khi có đông khách, ngày ít khách phải order, nhưng thức ăn quá ít so với số tiền chúng tôi phải trả. Vì đi công tác nên chúng tôi cần ăn sáng đàng hoàng để di chuyển rất xa những điểm có bán thức ăn trong ngày. Khách sạn nên khắc phục việc này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Thị Tuyết Trinh 27/07/2020
Tốt
"Khách sạn The Chi Boutique Hà Nội vị trí gần bờ hồ, vị trí tốt, phòng sạch, thức ăn tạm, nhân viên nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Võ Lê Thuỳ Trinh 19/07/2020
Rất tốt
"Mình rất hài lòng khi ở Khách sạn The Chi Boutique Hà Nội. Nhân viên lúc nào cũng nồng nhiệt, tận tình. Mình đặt phòng một giường nhưng do hạng phòng đã hết loại 1 giường, chỉ còn loại ghép đôi 2 giường nên các bạn đã hỗ trợ mình nhiệt tình để nâng cấp hạng phòng 1 giường không tốn thêm chi phí nào."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phan Thi Thanh Trang 16/07/2020
Tốt
"Vị trí Khách sạn The Chi Boutique Hà Nội ngay khu phố cổ, thuận tiện cho việc đi lại. Phòng sạch sẽ, tiện nghi nhưng hướng nhìn từ ban công phía trước bị cây to che chắn tầm nhìn. Nhân viên thân thiện, chu đáo, nhẹ nhàng, thái độ phục vụ tốt, biết quan tâm, hỗ trợ khách khi cần. Ăn sáng hơi tẻ nhạt, khách không có nhiều lựa chọn. Tầng trệt có quán ăn cũng tiện cho khách."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời