The Sailing Bay bởi Nguyen Thi Thao Anh

1918rating
107 đường Hồ Xuân Hương, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
518 đánh giá

518 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Thao Anh 24/03/2014
The Sailing Bay
"Mình đã có 1 kỳ nghỉ thật hài lòng, nhưng chỉ có 1 bữa tối tại nhà hàng của resort thì không tôt vì thức ăn không ngon (nấm rơm xào bị chua) mình đã đưa lại cho nhân viên phục vụ để check... 1 lúc sau nhân viên khác ra trả lời vì nấm được luộc bằng dấm trước khi xào... bó tay luôn. Ăn tối không ngon mà giá quá đắt. Nhân viên resort dễ thương, ân cần... nhiệt tình. Cảm ơn Chudu24."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Hoàng Như Bội Ngọc 24/03/2014
Hồ bơi rất đẹp
"The Sailing Bay Beach Resort có hồ bơi và bãi biển rất đẹp, nhân viên phục vụ rất dễ thương nhiệu tình, buffet ăn sáng phong phú đa dạng... Ăn trưa và tối giá 4. Phòng ở rộng thoải mái tuy nhiên trang trí nội thất không được 4 sao."
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Trần Vinh Châu 24/03/2014
Bình thường
"Phong cách phục vụ tốt, ẩm thực phong phú. Tuy nhiên hệ thống điều hòa không khí chưa đạt."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Đặng Thị Như Quỳnh 23/03/2014
Ấn tượng rất tốt
"Là resort mới xây nên phòng ốc đẹp, mới, tiện nghi, bể bơi đẹp và nhân viên rất nhiệt tình tuy nhiên, bữa sáng còn hơi nghèo nàn, món ăn không phong phú để xứng tầm với 4 sao. Và vị trí khá xa nên đi lại hơi vất vả, buồn, dịch vụ khác và hàng quán chưa có nhiều., trước cửa có 1
Quán ăn duy ... Đồ ăn cũng được và rẻ hơn bên trong resort"
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Hoàng Quân 21/03/2014
Cảnh quan đẹp!
"Trước tiên xin cám ơn Chudu24 đã giúp mình tìm được 1 khu resort có cảnh quan đẹp nhì tại Mũi Né để nghỉ dưỡng cùng gia đình và bạn bè. Nhưng cũng xin góp cho Sailing bay một số điều sau:

Thứ , reception của resort thái độ nhiệt tình vui vẻ nhưng xử lý tình huống không được chuyên nghiệp lắm. Phòng mình và cùng 5 phòng của 5 gia đình khác (từ phòng 7201--> 7206) điều hòa bị tập tịt. Khi báo receptionist sửa nhưng vẫn không có người lên kiểm tra. Gọi điện thì phòng bảo là sẽ lên và phòng bảo là đã lên nhưng điều hòa vẫn thế, không mát và không có gió trong khi nhiệt độ ở Mũi Né thời điểm đó là 32-33 độ C. Phải đến đêm thứ 3 mình không thể chịu được vì quá nóng, bé nhà mình trằn trọc không ngủ được, mình phải xuống gặp receptionist nói chuyện một cách cương quyết mới thấy điều hòa mát. Chính tỏ có thể sửa nhưng rất lơ là.

Thứ 2, nhân viên nhà hàng rất thiếu thiện chí và thái độc phục vụ không hề vui vẻ gì với khách. Mình để ý thấy mỗi khi hỏi gì thì các nhân viên ở đây đều trả lời với vẻ mặt lạnh lùng và không có thiện chí. Phục vụ như thế này thì không xứng đáng với tầm 4 sao của Sailing được.

Nói tóm lại, mọi thứ ở Sailing đều tốt và hài lòng vì resort mới nhưng điểm yếu là ở khâu nhân sự và thái độ phục vụ. Nếu khắc phục mình nghĩ Sailing sẽ còn đón thêm nhiều khách du lịch tìm kiếm một không gian yên tĩnh và lãng mạn để nghĩ dưỡng!"
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
6/10

  Trả lời