Resort đẹp bởi Doan Thi Ngoc Bich

1918rating
107 đường Hồ Xuân Hương, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
484 đánh giá

484 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Doan Thi Ngoc Bich 28/06/2014
Resort đẹp
"The Sailing Bay Beach Resort, Phan Thiết đẹp, phòng trang trí hiện đại và bãi biển riêng rất sạch. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình. Đồ ăn tuy phong phú nhưng chưa được ngon và đậm đà lắm. Nhìn chung resort rất được và mình sẽ trở lại."
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Thị Ngọc Dung 23/06/2014
Rất thích bãi tắm ở đây
"Tất cả mọi thứ tại khách sạn The Sailing Bay Beach Resort, Phan Thiết rất tốt. Vì resort quá xa, cách thành phố trên 200km, di chuyển mất 6,7 tiếng, rất mệt. Rất tiếc không được ghé tắm biển thường xuyên. Bãi biển sạch và rất đẹp. Cám ơn các bạn Chudu24."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Dang Thuy Kim Nhu 19/06/2014
Khách sạn đẹp
"The Sailing Bay Beach Resort rất đẹp nhưng hơi xa thành phố Phan Thiết. Nói chung cũng được."
10/10

  Trả lời
Nguyễn Nữ Uyên Thi 19/06/2014
Sailing bay - safety issue
"Nhìn chung cảnh quan khá đẹp. Hồ bơi rộng. Nhân viên nhiệt tình. Tuy nhiên xử lý vấn đề khá chậm và hiệu quả công việc chưa cao khi đông khách. Vấn đề cần lưu ý là về an toàn điện, dây điện chằng chịt gần thang máy che lấp tạm bợ bằng một tấm bình phong rất không an toàn. Nhân viên sửa chữa hồ bơi để dây cắm điện gần hồ bơi, không có người trông chừng, rất nguy hiểm cho khách cả trẻ em khi chơi ở hồ bơi.
Ăn sáng chưa phong phú. Nhà hàng nên thay bếp gas mini thành bếp lớn để an toàn hơn. Phòng ốc tạm được nhưng cửa kính có dấu hiệu cần sửa chữa."
6/10

  Trả lời
The Sailing Bay Beach Resort- 19/06/2014
Kính gởi Chị Uyên Thi,

Lời đầu tiên, thay mặt cho The Sailing Bay Beach resort, xin chân thành cảm ơn Chị đã thông qua Chudu24, ủng hộ cho The Sailing Bay và đã có những góp ý rất chân tình để dịch vụ của The Sailing Bay ngày càng tốt hơn.

Tất cả các góp ý của Chị, sẽ được chuyển đến các bộ phận liên quan để khắc phục và sửa đổi dịch vụ. Các góp ý của Chị rất hữu ích để The Sailing Bay hoàn thiện sản phẩm và tiếp tục được đón tiếp Chị quay trở lại resort vào một thời gian gần .
Chúc Chị và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Thân mến,

Vu Thi Thanh Nhạn
Giám đốc Kinh doanh & Tiếp Thị
Akane 16/06/2014
Góp ý
"Mình có 2 điểm cần góp ý là sảnh khách sạn để cửa mở, không có máy lạnh nên khách lúc đến nhận phòng thấy nóng nực khó chịu. Toilet không có vòi xịt nên bất tiện. Nếu SBB bổ sung được những điểm này thì sẽ ok hơn!"
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
6/10

  Trả lời