Thư ngỏ cảm ơn đến toàn thể nhân viên The Sailing Bay Beach Resort bởi Nguyễn Thị Phúc

1918rating
107 đường Hồ Xuân Hương, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
814 đánh giá

814 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Phúc 20/07/2014
Thư ngỏ cảm ơn đến toàn thể nhân viên The Sailing Bay Beach Resort
"Vừa qua gia đình mình có kỳ nghỉ thật vui, đầm ấm tại The Sailing Bay Beach Resort từ nhân viên lễ tân đến chú bảo vệ rất dễ thương tạo sự thân thiện khi đến và cả đến khi chia tay. View toàn cảnh khách sạn thì không thể chê rồi nhẹ nhàng thanh thoát. Hồ bơi lớn đủ để người lớn và trẻ con thỏa sức vui đùa. Phòng ốc nội thất mới sạch sẽ sang trọng. Thức ăn ngon phong phú, mình thích món bánh canh chả cá, cary gà, chỉ có món bò garu nặng mùi ngũ vị quá!
Chỉ một tí góp ý cùng khách sạn về giá thức ăn trong khách sạn nên khảo sát lại để khách không còn thời gian suy nghĩ đến việc ra ngoài ăn uống. Trong phòng nên có những cảnh báo về cách mua bán bên ngoài khách sạn và cả những con côn trùng ngoài bãi cát.
Nhân tiện qua việc đánh giá này mình xin chân thành cảm ơn đến toàn thể nhân viên khách sạn đã giúp mình tìm lại máy tính bảng mà mình bỏ quên trong phòng 6206 mà đến khi về nhà được một ngày mới biết và được nhân viên khách sạn gởi về thành phố dùm mình. Xin chân thành cảm ơn và địa chỉ khách sạn các bạn sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên cho những chuyến đi kế tiếp. :-).
Mình cũng cảm ơn em Nhàn bên Chudu24 đã vất vả tìm phòng giúp mình trong ngày cuối tuần đông khách. Số điện thoại của em chị lưu rồi nhé! Thank all :-)"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Trần Thanh Tùng 20/07/2014
Kỳ nghỉ tuyệt vời
"Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ hè thật tuyệt vời tại The Sailing Bay Beach Resort, nhân viên thân thiện. Bãi biển đẹp và đặc biệt nhà hàng nấu ăn cực ngon... Chỉ tiếc 1 điều gia đình tôi ở đây 3 ngày vậy mà không có chế độ ưu đãi giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại đây ( nhà hàng, spa...) hỏi tiếp tân thì nói không được giảm giá vì hết chương trình..!?đến khi trả phòng thì thấy cái bảng giảm 30% cho dịch vụ Spa... không lẽ mấy cô tiếp tân không đọc ???
Cám ơn Chudu24"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Phuong Uyen 18/07/2014
Bình thường
"Khách sạn thiết kế đẹp. Ngoại cảnh thơ mộng, hồ bơi đẹp, nhưng nhân viên chưa thân thiện lắm, ít thấy cười. Thiết kế khách sạn chưa tốt. Trời mua làm hành lang đường dẫn lên phòng bị ngập nước, xém té mấy lần. Gọi xuống Lễ tân kêu người lên lau dùm nhưng kêu từ tối đến trưa hôm sau mới dọn, dọn phòng cũng không sạch, làm việc qua loa
Thang máy có người bị kẹt, nhưng không ai biết. Cũng may mình đi ngang qua nghe bên trong kêu, nên chạy xuống kêu Lễ tân, phòng ở thiết kế phòng tắm chưa tốt. Thiết kế chung quanh là kiếng, có gắn tấm rèm, nhưng khi kéo rèm thì không kín. Bên ngoài nhìn thấy hết bên trong, thật bất tiện."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Khuu Hoang Minh 17/07/2014
Tốt
"Vị trí đẹp, phòng ốc mới thoáng sạch sẽ, khung cảnh tuyệt đẹp.
Bãi biển rộng, thoáng đẹp, chỉ buồn duy là có nhiều tàu đánh cá nên bãi biển có nhiều dầu, do đó có rất ít người tắm.
Mong lần sau trở lại sẽ OK hơn!!!"
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Lê Hồng Thùy Trang 16/07/2014
The Sailing Bay Resort
"Gia đình tôi đã đến đây 2 lần và sẽ quay trở lại cùng bạn bè cho những lần tới chỉ có điều vị trí hơi xa một tí nhưng những dịch vụ khác rất tốt. Việc chăm sóc khách hàng của khách sạn rất tốt, nếu nhân dịp sinh nhật khi ở tại đây sẽ được tặng bánh rất dể thương và bất ngờ."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời