Đánh giá bởi Trương Quốc Bình

1918rating
107 đường Hồ Xuân Hương, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
518 đánh giá

518 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trương Quốc Bình 25/10/2015
Đánh giá
"Chât lương dich vu cua The Sailing Bay Beach Resort tôt, hai long."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Mr Lê Thanh Nhật 30/09/2015
Một chuyến nghỉ dưỡng thú vị
"Xin cám ơn The Sailing Bay Beach Resort đã mang đến cho gia đình tôi một chuyến đi thật vui vẻ và thú vị. Mọi thứ đều tốt, nhân viên vui vẻ thân thiện, hồ bơi và bờ biển tuyệt vời. Tuy nhiên nhà hàng phục vụ món ăn hơi chậm (có em bé). Mong Saillingbay sẽ ngày càng hoàn thiện hơn để đón thêm thật nhiều du khách!"
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Huỳnh Kiều Nga 29/09/2015
The Sailing Bay Beach Resort
"Mình có một kì nghỉ tuyệt vời ở The Sailing Bay Beach Resort. Mình nhận phòng Bungalow rất hài lòng vì rộng rãi và sang trọng. Bữa ăn sáng đa dạng. định sẽ quay lại!"
10/10

  Trả lời
Trần Thanh Tiến 06/09/2015
The Sailing Bay Beach Resort
"Phòng The Sailing Bay Beach Resort khá cũ. Nhân viên dọn phòng rất dơ. Nói chung là không chuyên nghiệp. Mình sẽ không quay lại nữa"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Mr. Nguyễn Xuân Trung 03/09/2015
The Sailing Bay Beach Resort
"- Đặt lửa trại, cuối cùng The Sailing Bay Beach Resort lại đưa cho tour khác dùng, sau đó trả lại tiền và xin lỗi, nhưng điều quan trọng là resort luôn nói đang mang ra, mình chờ hơn 1 tiếng cuối cùng thì mới nói là không thể, nhìn đoàn khác dùng chính những thứ mình đặt để vui chơi trên bãi biển thật sự là cảm giác chưa bao giờ mình trải qua trước đây.
- Trong suốt 2 ngày ở lại đây thì điện luôn chập chờn, lúc có lúc không có, đến đêm thì mất điện 2-3 tiếng, khiến không ai trong đoàn có thể ngủ được.
- Nền nhựa trên hồ bơi bị bể, khiến 1 khách trong đoàn té đập đầu và phải vào bệnh viện chụp CT.
- 11h hơn ngày thứ 2, chưa trả phòng thì toàn bộ thẻ của tầng 3 mất tác dụng, không thể dùng thẻ đó vào phòng, nhờ nv khách sạn lên mở phòng sau đó nv đó lấy thẻ đi, cuối cùng cũng chỉ vào phòng được, không có thẻ cắm vào ổ nên cũng không có điện tới tận 12h trả phòng ra về.

Mỗi năm cả công ty chỉ có 1 dịp để đi chơi, giúp mọi người thư giãn, nhưng qua lần này thì tin thần mọi người còn tệ hơn, mình là người đứng ra đặt phòng hơn ai hết mình là người chịu trách nhiệm nhiều trong lần này. Đây thật sự là chuyến đi không thể nào tệ hơn của mình."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời