Không như mong đợi bởi Ngô Thị Bích Huyền

1918rating
107 đường Hồ Xuân Hương, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
536 đánh giá

536 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ngô Thị Bích Huyền 03/05/2021
Không như mong đợi
"Đây là lần thứ 3 tôi quay lại Sailing Bay Resort Mũi Né nhưng lần này tôi khá thất vọng. Phòng không sạch sẽ, nhiều đồ đạc bị hư, thậm chí nước tắm lúc có lúc không, lúc có nước nóng, lúc không có. Hồ bơi không sạch, ăn sáng ở mức trung bình, tuy nhiên đồ ăn gọi món ngon, vừa miệng. Thang máy hư thường xuyên. Nếu resort không có nhiều thay đổi thì rất khó để khách quay trở lại mặc dù tôi rất thông cảm do ảnh hưởng của mùa khó khăn này đã ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của resort."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Lê Thùy Chi 07/04/2021
Tổng thể ổn
"Tôi đánh giá The Sailing Bay Beach Resort Mũi Né ok cho chuyến tham quan mùa này. Vợ chồng tôi ai cũng thấy hài lòng. Bữa ăn tôi đánh giá tốt nhưng chưa hợp khẩu vị anh nhà tôi (đây là tùy khẩu vị) nhưng nhìn chung tôi thấy cũng đầy đủ, sạch sẽ. Phòng nghỉ tiện nghi. Sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đỗ Thị Tuyết Trinh 04/04/2021
Dịch vụ The Sailing Bay Beach Resort Mũi Né tạm chấp nhận
"Tôi và vợ ở phòng 7205 từ 27/3 đến 28/3. Khi vào phòng điều đầu tiên tôi kiểm tra ngay toilet, mọi thứ đều ổn chỉ riêng bồn tắm là bị nhiều vết rỉ sét ở đáy bồn, tôi nghĩ ngay phòng tắm khách sạn vận hành lâu năm hay bị như vậy nên không chú ý lắm, tuy nhiên đến tối khi chuẩn bị nước ấm cho vợ tôi sử dụng thì phát hiện đáy bồn tắm bị dơ mà không được nhân viên làm vệ sinh và kiểm tra trước khi cho khách check in, vì cũng tối rồi nên tôi tự làm vệ sinh luôn mà không phàn nàn gì cả. Vì tôi cũng là người trong ngành nên buộc lòng phải phản hồi để dịch vụ của các bạn được tốt hơn nói cách riêng và cho ngành khách sạn của Việt Nam nói chung, ngoài ra không có ý gì khác. Cảm ơn các bạn đã đọc góp ý của tôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Bạch Thị Phương Thảo 03/04/2021
Khách sạn tốt so với giá tiền
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
My Huỳnh 29/03/2021
Rất tốt
"Cá nhân tôi đánh giá Sailing Bay Resort Mũi Né là nơi nghỉ dưỡng rất tuyệt vời. Resort có đủ tiện ích nghỉ dưỡng. Bãi biển và hồ bơi rộng đẹp. Phòng ốc sang trọng, có khu vui chơi và hồ bơi dành cho trẻ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời