Bình thường bởi Nguyen Thi My Hanh

1918rating
107 đường Hồ Xuân Hương, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
518 đánh giá

518 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi My Hanh 09/11/2013
Bình thường
"Gia đình mình có đặt 2 phòng nhưng mình đánh giá chung ở Sailing Bay là bình thường thôi. Phòng: Mình đặt là phòng Deluxe garden view và được upgrade lên phòng cao hơn (nhưng quên tên loại phòng rồi) Những phòng sử dụng hệ thống máy lạnh trung tâm nên không lành tốt dù đã có thợ bảo trì lên coi rồi những buổi tối vẫn rất nóng và mình không ngủ được. Ăn sáng: Buffet quá ít món. Nhân viên: Rất thân thiện và niềm nở. Tổng quan: Khung cảnh (đặc biệt là hồ bơi) đẹp nhưng đó resort còn mới nên cây cối chưa nhiều và rất nắng. Cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng giúp mình!."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Nguyen Thi My Hanh 05/11/2013
Tốt
"Hồ bơi đẹp. Phòng rộng sạch, buffet sáng ít đồ ăn. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ"
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hồng Cúc 03/11/2013
View đẹp.
"GĐ chúng tôi đã có những ngày nghỉ yên bình ở The Sailing Bay Beach Resort.Toàn khu tương đối rộng và đẹp. Nhân viên ok. Hồ bơi rộng, có các phần bể phù hợp cho mọi đối tượng.Ăn tạm được.Điểm trừ là ra khu trung tâm hơi xa. Cảm ơn Chudu24 và hẹn gặp lại."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Le Ngoc Chi 10/10/2013
Hồ bơi rộng
"Hồ bơi ở đây rộng kinh, bơi hoài không hết, thix lắm. Nhân viên cũng dễ thương nữa, có điều hơi xa tí, buổi tối không đông đúc như ở khu NĐC, tuy nhiên ở trong resort cũng có khối thứ để chơi. Rất muốn quay lại lần sau ^^"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Vũ Long 10/10/2013
Resort rất mới và đẹp
"Resort này mới khai trương nên cái gì cũng mới và đẹp. Nhà mình ở phòng Deluxe Ocean có ban công nữa, sáng dậy ngắm biển thích lắm. Với lại có cả ăn tối cho cả nhà cũng tiện. Cám ơn Chudu24 đã đặt giúp mình nhé."
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời