Bình thường bởi Trần Uyên Phương

192rating
Km 8. Khu phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
374 đánh giá

374 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Uyên Phương 04/04/2015
Bình thường
"Tôi đã trải qua kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm ở Romana Resort & Spa và có 1 số nhận xét sau:
- Phòng ở sạch sẽ, trang bị khá tốt, nhân viên lịch sự.
- Nhà hàng nấu các món ăn Việt ngon, nhưng khi nấu các món canh thì nên giữ độ nóng tốt hơn, khi đem ra chưa đến 10 phút đã nguội.
- Khi giúp khách mang túi thì phải chú ý hơn, không nên cứ lấy 1 cái đi là xong, phải hỏi khách xem còn đồ gì nữa không.
- Nhân viên dọn phòng nên chú ý xem khách có ở ngoài pool hay không (pool villa). Chúng tôi bị nhốt ở ngoài khi nhân viên dọn phòng, phải đi tìm người mở cửa.
Cám ơn Resort đã tặng bánh sinh nhật cho chúng tôi. Chúng tôi đã có 1 kỳ nghỉ vui vẻ tại Romana Resort & Spa. Cám ơn nhân viên Chudu24 đã nhiệt tình hỗ trợ đặt phòng."
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Long- 06/04/2015
Chào chị Phương,
Resort rất vui khi biết chị đã có một kì nghỉ vui vẻ tại Resort.
Resort cũng xin ghi nhận những ý kiến đóng góp của chị để có thể hoàn thiện hơn những dịch vụ tại Resort, nhằm mang lại cho khách sự thoải mái khi đến với Resort.
Cám ơn Chị đã lựa chọn Resort và tận tình góp ý!
Resort rất mong sẽ lại có dịp được tiếp tục phục vụ Chị trong thời gian tới!
Trân trọng,
Trần Khanh 30/03/2015
Bãi biển quá nhiều rác
"Bãi Biển nhiều rác, tôi đặt 5 phòng có giường đôi lớn nhưng khi đến thì chỉ có 2 phòng là có giường lớn thôi. Ngoài ra nhân viên lễ tân thì không nhiệt tình. Nói tóm lại là Tôi và Gia đình sẽ không ghé đến nữa!"
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Long- 02/04/2015
Dear Chị Trần Khanh,
Như thông tin của Chị, Resort xin được phản hồi như sau:
- Resort đã cung cấp đúng 05 phòng Deluxe Ocean View, loại giường Double đúng như khách yêu cầu. Nhưng do trong đó có 02 phòng giường double (loại kingsize) nên kích thước giường lớn hơn so với 03 phòng double còn lại.
- Trong thời gian khách lưu trú, khu vực Phan Thiết đang bắt đầu vào mùa tảo & rong biển. Vì đây là hiện tượng tự nhiên nên mặc dù hàng ngày nhân viên Resort vẫn tích cực vớt rong & vệ sinh bãi biển nhưng cũng khó tránh khỏi tình trạng này ảnh hưởng khách tắm biển.

Resort xin ghi nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để dịch vụ ngày càng tốt hơn.
Mong được đón tiếp quý khách hàng vào dịp gần !
Trân trọng.
Dương Thanh Hòa 23/03/2015
Romana Resort & Spa
"Romana Resort & Spa tốt quan cảnh đẹp im tỉnh sáng sớm có thể nghe được tiếng chim hót rất thích hợp để nghỉ dưỡng, hồ bơi có tầm nhìn đẹp có thể nhìn ra biển nhân viên nhiệt tình. Dịp mình đi có đám cưới ở resort nên tối đó hơi ồn."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Trần Thị Minh Anh 09/03/2015
Romana resort
"Vợ chồng tôi cùng con nhỏ đã có một kỳ nghỉ thật thoải mái tại đây. Nhân viên thân thiện và nhiệt tình, phòng ốc sạch đẹp, ăn sáng ngon. Đặc biệt hồ bơi ở đây rất tuyệt vời. Cám ơn Romana Resort & Spa và chudu24, đặc biệt là chị Ẩn rất nhiệt tình. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè và sẽ quay lại khi có dịp."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phù Huệ Hà 03/03/2015
Bình thường
"Vị trí Romana Resort & Spa ở hơi xa, bãi biển không được sạch, tắm không an toàn vì bờ biển khá sâu. Nhân viên phục vụ không nhiệt tình. Thức ăn nhà hàng không ngon, vật dụng trong nhà vệ sinh rất bình thường, nói chung chưa đủ tiêu chuẩn 4 sao."
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời