Bình thường bởi Huỳnh Phi Yến

192rating
Km 8. Khu phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
379 đánh giá

379 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Huỳnh Phi Yến 07/06/2016
Bình thường
"Lần quay trở lại thấy Romana Resort & Spa khắc phục được 1 số nhược điểm mà mọi người đã góp ý trước đây, nổi bật là hồ bơi đã lót gạch lại. Nhưng đồ ăn ở đây nấu không ổn định, có lẽ là do vào ngày cuối tuần nơi đây có tiệc gala dinner nên những đầu bếp đã tập trung vào nấu, vì vậy khi khách lẻ sử dụng Alacar thì nấu rất tệ. Nhà mình đã không vui khi ở nơi đây lần này vì gọi lẩu thái mà bếp lại cho ăn bằng nước bún bò (buổi sáng đã cho khách ăn buffet).
Cảm ơn bạn Ân của Chudu24 đã luôn hổ trợ cho chị."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Trương Phạm Lan Phương 06/06/2016
Chuyến đi tuyệt vời
"Tôi hài lòng với chuyến đi nhưng vị trí Romana Resort & Spa nằm khuất và lối đi vào không có đèn đường. Khu vực tắm được hơi nhỏ."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mr. Trần Duy Tiến 22/05/2016
Hệ thống nước trong phòng
"Tôi rất không hài lòng về hệ thống nước trong phòng của Romana Resort & Spa. Nước rất yếu. Làm cho khách không thoải mái và thư giản khi tắm trong phòng."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Nguyễn Lê Hoàng Việt 03/05/2016
Nhìn chung Romana Resort & Spa tốt về mọi mặt
"Phòng Romana Resort & Spa sạch sẽ thoáng, view đẹp. Ăn sáng ngon. Nhưng không hiểu sao phóng ốc sạch sẽ mà trên bàn trang điểm với trên giường lại có kiến. Nhà vệ sinh có gián."
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Ms.Nguyễn Thị Bảo Khuyên 29/04/2016
Tốt
"Nhân viên Romana Resort & Spa thân thiện, ăn sáng ngon, phòng giường đôi rất rộng, có con nhỏ ngủ thoải mái,hồ bơi đẹp nhưng gạch dưới lòng hồ bị tróc khá nhiều, đường đi xung quanh hồ cũng có chỗ gạch bị bong lên hơi mất thẩm mỹ. Bãi cát trắng trước biển thì đẹp tuy nhiên bãi biển chỗ có thể tắm được rất nhỏ hẹp. Hồ sen phía gần bãi biển cạn nước và không được chăm sóc nhìn hơi dơ. Tuy nhiên gia đình mình đã có thời gian đi chơi rất vui và đáng nhớ. Ms. Hồng Chudu24 rất nhiệt tình và thân thiện."
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời