Không tốt bởi Thiên Lý

192rating
Km 8. Khu phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
612 đánh giá

612 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thiên Lý 23/08/2019
Không tốt
"Romana Resort & Spa quá nhiều muỗi, cắn hơn 40 vết, mỗi ngày đều nhắn nhân viên lên xịt muỗi nhưng không hết muỗi. Biệt thự 3 phòng ngủ ở trên đồi quá cao mà không có xe điện nội khu, gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ nên rất bất tiện đi lại. Wifi hoàn toàn không sử dụng được trong 3 ngày. Quá tệ cho resort 4 sao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Nguyễn Võ Khánh An 19/08/2019
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
"Resort có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các bạn take care khách hàng tốt. Phòng ốc tiện nghi, nội thất ở phòng trông cũng rất đẹp mắt. Tôi thích nhất là mảng xanh ở đây được chăm chút khá kĩ. Nhà hàng phục vụ ẩm thực ngon, giá cả vừa tầm nên tôi chọn ăn luôn 3 bữa tại resort cho tiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Kim Thư 13/08/2019
Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát thích hợp để nghỉ dưỡng
"Resort có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát thích hợp cho việc nghỉ dưỡng. Phòng đẹp, tiện nghi, có khu vực ban công. Ẩm thực trong resort khá hợp khẩu vị với cá nhân tôi. Tôi cảm ơn bạn nhân viên nhà hàng phục vụ bữa sáng đã rất chu đáo hỗ trợ tôi. Hồ bơi của resort sạch sẽ, bơi thích. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tran Thuy Quynh 09/08/2019
Hài lòng
"Nhà hàng và phòng nghỉ đều thiết kế theo phong cách bản địa, hướng đến việc gần gũi thiên nhiên, hồ bơi rộng, đẹp. Một số nội thất hơi cũ. Ăn sáng có nhiều lựa chọn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Trúc 03/08/2019
Hồ bơi đẹp, sạch sẽ
"Resort có hồ bơi đẹp, sạch sẽ, tầm nhìn đẹp. Resort có khá đầy đủ tiện ích để nghỉ dưỡng. Các bạn nhân viên của resort rất thân thiện và chu đáo với khách hàng. Bữa sáng phục vụ ẩm thực ngon, đa dạng món. Resort có khá nhiều các hoạt động giải trí thú vị. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời