Tốt bởi Nguyen Thi Thanh Tam

192rating
Km 8. Khu phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
616 đánh giá

616 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Thanh Tam 24/08/2020
Tốt
"Romana Resort & Spa Mũi Né cảnh quan đẹp, mình ở biệt thự sát biển, phòng tắm là không gian mở, người ngoài dễ nhìn vào và không an toàn, còn lại các dịch vụ tương đối tốt. Giá cả phù hợp với dịch vụ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms.Hoàng Nguyễn Thanh Mai 04/08/2020
Tốt
"Gia đình mình đã đến Romana Mũi Né 4 lần rồi. Resort có view đẹp, bãi cát và bờ biển tương đối an toàn cho trẻ em tuy lần nay biển bị dầu nhiều quá. Phòng sạch, yên tĩnh. Đặc biệt rất cảm ơn nhà hàng hỗ trợ gia đình chúng tôi hâm nóng chút đồ ăn. Biết rằng không nên mang đồ ăn theo, nhưng nhà hàng linh động thêm cho các cháu nhỏ như thế rất tiện cho chúng tôi và gia đình tôi cũng đã dùng cơm tại đây cả 4 lần đến. Chúng tôi có chút lo lắng về an ninh, vì khi đến chẳng ai kiểm đếm xem gia đình tôi bao nhiêu người, và khóa phòng cũng không được chắc chắn cho lắm. Rất cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ. Chắc chắn chúng tôi sẽ còn quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Dang Tien Ba 01/08/2020
Bình thường
"Lễ tân Romana Resort & Spa Mũi Né thiếu chuyên nghiệp, phòng dơ, đồ đạc trong phòng cũ, năm nào nhà mình cũng đi Mũi Né, một hai lần, chán quá."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Tú Nhi 31/07/2020
Rất hài lòng
"Resort rộng và cảnh quan xung quanh đẹp, bãi cát sạch sẽ, trong thời gian tôi ở đây thì thấy biển khá êm, vui chơi được. Nhân viên resort làm việc cẩn thận, tôi rất hài lòng về kỳ nghỉ tại đây. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Diệu Hân 30/07/2020
Bãi biển riêng sạch sẽ, cát mịn
"Bãi biển riêng của resort sạch sẽ, cát mịn, chiều chiều đi dạo trên biển rất thích. Khuôn viên resort rộng rãi, có nhiều mảng xanh. Phòng ốc được thiết kế nhìn khá sang trọng. Đội ngũ nhân viên thân thiện và chu đáo với khách, các bạn take care gia đình tôi rất tốt. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời