Villa hồ bơi trước biển- 3 ngày 2 đêm bởi nguyễn minh thông

192rating
Km 8. Khu phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
540 đánh giá

540 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


nguyễn minh thông 25/08/2022
Villa hồ bơi trước biển- 3 ngày 2 đêm
"Lần thứ 5 ghé ở đây 4 nguời đặt 2 villa có hồ bơi sát biển. Romana Mũi Né quang cảnh đẹp, nhiều cây xanh, phòng rất sạch sẽ, tuy xung quanh cây cối nhiều, nhưng không hề có muỗi. Tối cả nhóm ở trần ngồi chơi truớc hiên đến tận khuya mà không ai bị muỗi đốt nhé. Nhân viên thân thiện, ăn sáng khá ngon. Bãi biển sạch. Đáng tiền."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Khánh Vân 17/08/2022
Nhìn chung ổn
"Romana Resort & Spa Mũi Né có chất lượng dịch vụ nhìn chung khá ổn. Tuy không đặc sắc nhưng đáng giá tiền."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chu Thị Thu Hằng 17/08/2022
Romana Mũi Né cần cải thiện nhiều
"Nơi đây từng là resort yêu thích của gia đình mình khoảng 7 năm nay vì có villa kèm bể bơi riêng tư, bếp nấu món Việt khá ổn, giá cả hợp lý. Có thời gian mình ở resort 3 lần/năm. Nhưng kỳ nghỉ gần đây, quay lại sau 2 năm dịch thì thấy chất lượng phục vụ và cơ sở vật chất của resort xuống cấp quá. 1. Trong phòng villa: Nệm cũ, lún. Thanh lan can phía sân sát hồ bơi riêng gãy xệ xuống không sửa.Thạch sùng nhiều trên mái hiên, phân rơi lổn nhổn trên thành bể bơi và tất nhiên là xuống luôn bể bơi. 2. Bếp: Đồ Việt kém hẳn, canh chua cá bớp là món ngon nhất ở đây thì nấu nhạt nhẽo hẳn, gà chiên nước mắm thì mùi cũ rất rõ. Mình gọi khoai tây chiên xuống phòng thì trong dĩa khoai có 2 miếng đã mọc mầm mọc rễ. 3. Bể bơi chung gạch viền quanh thành bị nứt nên rất nguy hiểm cho các bé. 4. Buffet sáng đồ rất dở, có món ra một lần hết xong không đem ra tiếp. Chén dĩa dơ. Nhân viên lóng ngóng. Mình rất thất vọng về kỳ nghỉ vừa rồi nên đã check out sớm bỏ luôn 1 ngày đêm đã trả tiền phòng để đỡ phí thời gian. Đã góp ý với quản lý nhưng lúc về thực sự vẫn rất bực, cảm giác đi resort quen mà như về nông thôn ở. Rất mong resort cải thiện lấy lại được chất lượng ban đầu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Đức Võ 15/08/2022
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Mỹ Dương 12/08/2022
Nhận xét đánh giá
"Nhìn chung dịch vụ của Romana Resort & Spa Mũi Né khá đầy đủ, nhân viên khá thân thiện, thái độ nhiệt tình, tốt. Phòng ốc gọn gàng. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời