Tốt bởi Ngọc Bích

192rating
Km 8. Khu phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
743 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

Romana Mũi Né được nhiều du khách đánh giá cao nhờ không gian yên tĩnh, nhiều cây xanh, kiến trúc mang đậm văn hóa Champa. Villa có hồ bơi riêng, mang lại sự riêng tư và thoải mái cho gia đình. Chất lượng dịch vụ, sự thân thiện của nhân viên cũng được khen ngợi, cùng với bữa sáng đa dạng và ngon miệng. Bãi biển sạch đẹp, không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên cũng góp phần tạo nên trải nghiệm thư giãn tuyệt vời. Một số khách hàng ghi nhận rằng một vài chi tiết nội thất cần được nâng cấp, nhưng không ảnh hưởng đáng kể đến kỳ nghỉ tổng thể.

743 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bà Ngọc Bích 29/03/2023
Tốt
"Đi vào mùa gió nên không tắm được biển, vì gió quá, nhưng khuôn viên Romana Mũi Né bao đẹp, hồ bơi cho trẻ em rất ổn không lo các bé bị sảy chân, đăng ký gói combo có ăn phải nói là tuyệt vời, set up chỉn chu, đồ ăn ngon vừa miệng, rất tiện cho nghỉ dưỡng không phải đi loanh quanh đâu. Tuy nhiên góp ý khu vui chơi cho bé quá dơ bụi và cũ rồi, tân trang để các bé thích bố mẹ mới quay lại lần sau do mình hơi xa trung tâm. Chỉ mong có tí trò chơi cho bé!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chú Tào Công 29/03/2023
Tốt
"Giường hơi bé, phòng rộng, thiết kế nhà vệ sinh oki! Không gian Romana Resort & Spa Mũi Né rất rộng rãi tha hồ đi check in, bãi biển hơi xa nhưng cát trắng mịn, đợt mình đi gió to quá."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lê Anh Trúc 13/03/2023
Nhìn chung dịch vụ nghỉ dưỡng khá
"Mọi thứ đều ok từ phòng ốc đến nhân viên và các bữa ăn sáng. Tổng thể chất lượng ở mức khá. Phòng rộng, thiết kế chưa quá ấn tượng, được cái nội thất chắc chắn, dùng tốt. "
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trịnh Phương Lan 12/03/2023
Tốt
"Biệt thự có hồ bơi riêng mà giá cả khá bình dân, phù hợp đi gia đình và ở được dài ngày. Tổng thể sạch sẽ, ổn, chỉ có một vài đồ đạc bị cũ. Vị trí này vừa tiện đi ăn, vừa gần lâu đài rượu vang, dễ dàng tham quan."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Xuân Thiên 07/03/2023
Tốt
"Biệt thự không rộng lắm, bố trí không gian tạm, bù lại có sự riêng tư hơn phòng, có hồ bơi riêng biệt, khu vực tắm đứng lộ thiên sẽ lý tưởng khi ban ngày. Nhân viên có sự thân thiện, niềm nở, chủ động hỏi han và phục vụ khá đúng ý. "
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời