Nhìn chung là hài lòng bởi Ms. Vo Thi Thuy Trang

192rating
Km 8. Khu phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
429 đánh giá

429 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Vo Thi Thuy Trang 02/06/2011
Nhìn chung là hài lòng
"Mình vừa có kì nghĩ 3 ngày 2 đêm tại ks Romana Resort thông qua dịch vụ đặt phòng của Chudu24.

Khách sạn rất đẹp, tất cả các phòng đều hướng biển, sạch sẽ nhân viên vui vẻ, thân thiện, phục vụ và đáp ứng nhanh nhu cầu của khách.
Tuy nhiên nếu bữa ăn sáng được thay đổi phong phú hơn thì ks sẽ được đánh gia cao hơn.
Ngoài ra thì bãi biển nhiều đá, khó tắm cũng làm tôi phải suy nghĩ nếu có đi du lịch lần sau tại khách sạn này vì tôi có 2 con nhỏ.

Cám ơn Chudu24 về dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi khi đặt phòng, đặt biệt cảm ơn sự nhiệt tình của ms Thanh."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Kim Huệ 31/05/2011
Nước biển không trong, xanh
"Hai đứa con tôi được nghỉ hè, thế là cả gia đình tôi đã đi nghỉ tại Romana. Mọi thứ ở đây đều rất tốt. Bãi biển sạch sẽ nhưng không an toàn để tắm, là đối với trẻ em, vì có rất nhiều đá. Nước biển cũng không xanh và trong như những bãi biển khác ở miền Trung.
Bữa sáng tuyệt và có nhiều món chọn lựa. Bữa tối cũng rất ngon, cũng may là hợp khẩu vị vì ở đây nếu muốn ăn ở ngoài thì cũng rất khó, vì nơi này nằm hơi biệt lập so với các shop và nhà hàng nên cũng bất tiện cho mua sắm và đi lại. Còn các dịch vụ khác của khách sạn cũng tốt. Tôi sẽ trở lại Romana một ngày không xa."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
c.Kỳ 27/05/2011
Thay đổi thực đơn
"Nếu muốn gần gũi với thiên nhiên thì nên đến đây, tôi ấn tượng với thiết kế của khách sạn. Có điều đồ đạc là những vật dụng bằng gỗ hơi cũ. Trong phòng tôi buổi tối đang ngủ thì nghe thấy tiếng tắc kè kêu, tôi cũng hơi sợ, nhưng một lúc sau lại không thấy kêu nữa. Bữa sáng chấp nhận được. Nhưng bữa ăn tối thì giá cả cao chất lượng cũng tương đương như những nhà hàng tôi từng ăn ở Mũi Né. Nhưng nơi này nằm biệt lập nên đành ăn tại resort. Nhân viên chu đáo, tôi sẽ trở lại nếu thực đơn nhà hàng thay đổi."
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Chị Phụng 20/05/2011
Nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời
"Romana là nơi nghỉ dưỡng thật sư theo đúng nghĩa của nó"
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
A. Trọng 07/05/2011
Trở lại
"Romana nằm khá xa trung tâm thành phố nên bât tiện cho việc di chuyển. Nhưng nó thích hợp cho những ai thích yên tĩnh. Có vị trí rất đặc biệt, nằm khuất sau những rặng cây um tùm, cả con đường đi cũng đầy vẻ gì đó kỳ bí. Tôi cũng không biết phải diễn tả làm sao, nhưng ở đây thật thú vị. Mọi thứ đều ok chỉ có phục vụ phòng hơi chậm. Chúng tôi yêu cầu dọn phòng vào buổi sáng nhưng mãi đến trưa khi chúng tôi ra ngoài về phòng vẫn y cũ. Chăm sóc spa chuyên nghiệp nhưng giá lại mắc hơn ở những khách sạn khác. Ngoại trừ vài điểm trên, thì tôi sẽ vẫn trở lại đây cùng với gia đình."
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời