Ý kiến bởi Nguyen Thi Diem Ha

192rating
Km 8. Khu phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
743 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

Romana Mũi Né được nhiều du khách đánh giá cao nhờ không gian yên tĩnh, nhiều cây xanh, kiến trúc mang đậm văn hóa Champa. Villa có hồ bơi riêng, mang lại sự riêng tư và thoải mái cho gia đình. Chất lượng dịch vụ, sự thân thiện của nhân viên cũng được khen ngợi, cùng với bữa sáng đa dạng và ngon miệng. Bãi biển sạch đẹp, không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên cũng góp phần tạo nên trải nghiệm thư giãn tuyệt vời. Một số khách hàng ghi nhận rằng một vài chi tiết nội thất cần được nâng cấp, nhưng không ảnh hưởng đáng kể đến kỳ nghỉ tổng thể.

743 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Diem Ha 11/08/2011
Ý kiến
"Ăn sáng quá đơn giản (Không hấp dẩn). Phòng tốt. OK"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Luu Dinh Phuong Dao 24/07/2011
Khách sạn Romana !!
"Khách sạn đạt tiêu chuẩn.
Nhân viên phục vụ tôt, lịch sự, thích hợp cho việc nghỉ dưỡng.
Chúng tôi rất hài lòng và có thể lưu trú tại Resort này.
Phong cảnh đẹp, đồ ăn sáng ngon, nhưng bãi biển không tắm được vì nước quá dơ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Jenny 23/07/2011
Resort Romana
"Đối với tôi, đây là nơi lý tưởng để nghĩ dưỡng.
Nhân viên chu đáo, phòng ốc rộng, sạch sẽ. Hồ bơi rộng và trong xanh (ĐB: khi tôi đang bơi lúc trời mưa, có anh nhân viên chạy lại nó: trời mưa ở đây có sét đánh, làm tôi bỏ chạy không kịp).
Buổi sáng buffet của nhà hàng khá đơn giản nhưng ngon, theo kiểu tây phương là nhiều (cà phê ở đó làm kiểu Tây, nhạt phèo !!)
Phong cảnh ở resort rất đẹp , có hồ sen, ngoài bãi biển có xây bờ si măng dài ra biển, ngồi nghỉ ngơi rất thoải mái, phong cảnh nhìn từ đó rất hùng vỹ.
Chỉ có một điều là tôi hok thích, đó là bãi biển không tắm được. Có mõm đá, đá ngầm đen sì sì. Resort Romana còn thải nước thải ra bờ biển, làm bãi biển đen sì sì, có mùi thúi hoắc, hôi kinh lắm( như mùi mắm ).
Đa số khách du lịch đến đây toàn tắm hồ bơi. Nhưng dù sao cũng rất tốt. Nếu có lần sau, tôi định sẽ đến nghỉ hè tại nơi đây 1 lần nữa.
Cảm ơn Resort Romana !"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
nguyễn tùng lâm 14/07/2011
Hồ bơi
"Ngày nào trời nắng đẹp, thì tắm hồ bơi vào tầm 4 giờ chiều rất là thích vì lúc này hồ bơi đã được tòa nhà nghỉ che ánh nắng, nước hồ ấm, thời tiết cũng còn nắng nhưng được bơi trong bóng râm nên rất thích."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
nguyễn tùng lâm 14/07/2011
Bình thường
"Cảnh đẹp, trên bãi biển về chiều có thể bắt được những con sao biển rất dễ thương, nhưng bãi tắm thì kg thể tắm được, vừa đá lại vừa dơ ơi là dơ.
Hồ bơi nhỏ, bình thường , nước tắm trong phòng rất là yếu,
Còn lại thì tạm được. Nói chung dịch vụ bình thường"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời