Resort rất tốt bởi Bui Anh Thu

192rating
Km 8. Khu phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
429 đánh giá

429 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bui Anh Thu 18/07/2012
Resort rất tốt
"Với giá Promotion hiên tại, thì Romana là 1 lựa chọn tốt. Phòng ốc sạch, mùi dê chịu, thức ăn ngon. Bãi biên tắm rất an toàn vì có kè bờ đá 1 bên (luôn có nhân viên trực ngoài bãi biên khi có khách tắm). Nhân viên thân thiên.
Cảm ơn Chudu24, Ms. Thủy đã hô trợ mình book phòng tại Romana."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Vu Nguyen Bao Nghi 10/07/2012
Nhận xét vè khách sạn
"Theo quan điểm của tôi thì Romana Resort phục vụ rất chu đáo và tận tình, đặc biệt khi tôi làm rơi kính mát ở bãi biển, sau khi hỏi tiếp tân thì họ cũng nhiệt tình tìm và mang trả lại cho tôi, thật sự tôi rất cảm kích mặc dù kiếng mát không có giá trị là bao.
Một lần nữa tôi chúc cho toàn thể nhân viên khách sạn và ban GĐ tiếp tục phát huy những cái đang có và phát triển tốt hơn để mang lại thoải mái cho khách lưu trữ"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Le Ngoc Mai Huong 01/07/2012
Resort 4 sao nhưng tiêu chuẩn chắc chỉ 2 - 3 sao
"Phòng ẩm thấp, nhà vệ sinh loang lổ mấy vết thấy ghê quá. Phòng seaview mà không thấy view đâu hết. Bãi biển toàn đá, xa trung tâm nên không thuận tiện đi chơi. Resort toàn bậc thang,  leo lên xuống mệt. Nhưng nhân viên phục vụ thì rất ok."
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Vũ Thị Phương Thảo 29/06/2012
Romana Resort
"Đây là lân thứ 2 tôi đ&ecirn Romana Resort. Điêu tôi thích là bãi tắm biên của Resort có bờ kè đá ngăn bớt sóng, lại có nhân viên trực thường xuyên ở bãi biên nhắc chừng du khách, điêu nay làm cho gia đình tôi r&acirt yên tâm."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
kh.123free Brisbane, Australia 29/06/2012
Cần tốt hơn nữa
"Resort này thật tuyệt vời. Chúng tôi ở biệt thự hướng biển có phòng tắm lộ thiên và hồ bơi riêng. Thực sự rất đẹp và ấm cúng. Bãi biển đẹp, khung cảnh dễ thương. Tuy nhiên vị trí khá xa so với trung tâm Mũi Né nơi tập trung nhiều nhà hàng và các quán bar nên khá bất tiện trong việc di chuyển, nếu đi xe khách từ Tp.Hồ Chí Minh vào cũng phải đi bộ một đoạn do xe không thể chạy vào tới nơi được. Thức ăn ở nhà hàng và dịch vụ ở đây rất bình thường và đắt đỏ."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
6/10

  Trả lời