Romana Resort & Spa bởi Chu Minh Thức

192rating
Km 8. Khu phố 5, Phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
540 đánh giá

540 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chu Minh Thức 29/08/2013
Romana Resort & Spa
"Trước tiên xin cám ơn Chudu24 đã hỗ trợ nhiệt tình, đặc biệt là bạn Thủy, gia đình mình đã 2 lần sử dụng dịch vụ của Chudu24 và rất hài lòng.
Gần đây gia đình mình có dịp ở tại Romana resort & Spa 3 ngày 2 đêm, nhìn chung nơi đây mọi điều đều tốt, buffet sáng phong phú và ngon miệng, gia đình mình đi tất cả 11 người cả người lớn và trẻ nhỏ và thức ăn đều phù hợp với mọi người, nhân viên phục vụ nhiệt tình, đặc biệt mỗi lần du khách ra tắm biển đều có nhân viên đi theo ra để bảo vệ (vì gia đình mình đi vào trái mùa du lịch và có lúc tưởng chừng cả resort chỉ có gia đình mình), một điều rất hay là gia đình mình đi vào dịp trái mùa du lịch, tưởng chừng dịch vụ và khẩu phần ăn sẽ nghèo nàn, nhưng trái ngược với lo lắng của mình, mọi thứ rất phong phú và ngon miệng. Chỉ một điều duy ở nơi đây làm mình hơi không hài lòng là bãi biển, vì được bao bọc bởi đê chắn sóng nên nước biển không được trong xanh như phía xa bên ngoài, nhưng cũng thông cảm vì nếu không có đê chắn sóng này thì sẽ mất đi sự riêng tư mà những resort trước kia mình đi thì không có, tóm lại nơi đây mình và gia đình rất thích, nếu tết này mà giá cả không biến động nhiều, chắc chắn mình và gia đình sẽ quay lại đây lần nữa..."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Kiều Trang 27/08/2013
Romana resort
"Về Chudu24: dịch vụ rất tốt, làm việc chuyên nghiệp, tư vấn viên lịch sự.

Về resort: Phòng hơi nhỏ, trang thiết bị trong phòng cũ, máy lạnh rỉ nước, tủ lạnh không lạnh...

Nói chung không xứng với giá phòng."
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ngô Văn Vĩnh 18/08/2013
Bình thường
"Hồ bơi tốt, buffet sáng tốt , cảnh quan tốt, nhân viên ít cười với du khách , đặc biết là cô nhân viên soát vé buffet, không cưới mà còn mang vẻ mặt hình sự, sáng sớm đi ăn mà gặp có nhân viên này ăn hết muốn ngon, nhân viên phục vụ trong buffet thì ok, hy vọng next time sẽ gặp nhiều nụ cười của nhân viên hơn!
Thân chào!"
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Doan Van Xo 12/08/2013
Rất tốt
"Romana phục vụ tốt, phòng đẹp, ăn ngon, hài lòng."
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms. Hoàng Thy 29/07/2013
Romana resort
"Cơ sở vật chất, phục vụ ở resort tốt. Tuy có ý kiến góp ý về check in. Dù có quy đinh nhận phòng lúc 14h00, nhưng khi khách đến sớm (rất thông cảm vì trước đó có đoàn lớn check out), nhưng cũng tôi nghĩ vì chỉ book 1 phòng, nên có sắp xếp dọn phòng sớm để khách được nhận phòng sớm thì tốt hơn là phải chờ đến 14h"
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời