Chất lượng dịch vụ xứng tầm giá bởi Cao Thị Tuyết Thanh

194rating
Nguyễn Tất Thành, Phước Hạ, Nha Trang, Khánh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
91 đánh giá

91 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Cao Thị Tuyết Thanh 22/05/2019
Chất lượng dịch vụ xứng tầm giá
"Khách sạn có chất lượng dịch vụ xứng tầm giá. Phòng có diện tích vừa vặn, tầm nhìn thoáng, cách sắp xếp nội thất ở phòng gọn gàng. Nhân viên chu đáo, hỗ trợ khách hàng tốt. Cảm ơn bạn nhân viên tư vấn của Chudu24 đã hỗ trợ đặt phòng giúp tôi, mặc dù tôi có đặt hơi sát thời gian đi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Thắng 04/05/2019
Vị trí thuận tiện đi lại và tắm biển
"Vị trí thuận tiện đi lại và tắm biển. Hồ bơi và phòng rộng sạch sẽ, đồ ăn sáng ngon nhiều món. Giá tốt, chất lượng phục vụ ngoài mong đợi, nhân viên khách sạn rất tử tế và dễ thương, có dịp đi Nha Trang sẽ tiếp tục lựa chọn khách sạn này để ở."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr. Đào Quang Ngọc 10/03/2019
Rất tốt
"Diamond Bay Resort & Spa cách xa trung tâm thành phố, khá sạch, xanh, yên tĩnh, rộng mênh mông. Phòng không mới nhưng rộng, vẫn được duy trì ở tình trạng khá ổn. Bãi biển trong resort gần như chỉ để làm cảnh, bãi Nhũ Tiên (cách 800m, đi xe điện 30 có 1 chuyến) khá đẹp và không ồn ào. Có lẽ do đối tượng phục vụ chủ yếu là khách Nga, không quá quan tâm đến chất lượng đồ ăn, nên chất lượng bữa sáng không cao, menu gọi món cũng khó phù hợp với người Việt. Nếu không ăn ở khách sạn thì chuẩn bị tinh thần quán gần nhất cũng 2km, chịu khó đi 8km ra khu bờ kè thì thoải mái hải sản, ngon bổ rẻ. Nhìn chung hài lòng với chuyến đi, mức giá Chudu24 đưa ra tốt nhất trong các lựa chọn. Cám ơn!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Trần Hồng Thanh 02/01/2019
Bình thường
"Phòng tắm ở Diamond Bay Resort & Spa cần thêm kệ để sữa tắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Hồ Bảo Quân 04/10/2018
Chuyến công tác Nha Trang
"Tôi có chuyến công tác Nha Trang và đã chọn khách sạn này để lưu trú. Vị trí khách sạn thuận tiện để tôi di chuyển đến các địa điểm hội họp xung quanh. Phòng ốc tôi thấy bình thường. Thủ tục check in - out nhanh chóng. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời