Takalau Residences & Resort bởi Chị Trần Kim Trang

1941rating
Khu Phố 5, Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
9 /10
37 đánh giá

37 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Trần Kim Trang 02/06/2015
Takalau Residences & Resort
"- Resort có 1 tên gọi khá lạ, Takalau Residences & Resort, không theo các cách phổ biến của các resort khác, hoá ra mang nghĩa Chăm là " hoa bằng lăng", từ đó hiểu được vì sao màu tím ở đồng phục nhân viên, tím trên nón lá cho khách...
- Sự tôn trọng khách thể hiện ở những chi tiết tưởng không quan trọng: nước uống compliment không chỉ 2 chai 300 ml tương trưng mà còn thêm 1 chai La vie 1.5 l, trái cây không chỉ chiếu lệ vài quả xanh, héo, non... mà 1 đĩa ngũ quả chất lượng tốt; dầu tắm - xã có nguồn gốc đáng tin cậy, sáp xông thơm phòng không chỉ cho lúc nhận phòng mà được bổ sung theo nhu cầu, welcome drink là 1 ly lớn nước trái cây tươi...
- Cảnh quan phong phú các loài hoa, cây ăn trái
- Nhân viên ở mọi bộ phận với nụ cười thường trực, săn sóc khách nhiệt tình
- Tiếc là hồ bơi cho 1 số cụm phòng khá nhỏ, còn bãi biển nhiều đá, chỉ vùng vẫy được trong 1 khoảng nhỏ, không thể bơi lội."
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Đinh Thùy Linh 26/05/2015
Rất hài lòng ở Takalau Residences & Resort
"Phòng nghỉ và phòng tắm rộng rãi, sạch đẹp. Từ quản lý tới nhân viên đều thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng chiều khách. Ăn trưa, ăn tối ở resort ngon, giá cả hợp lý. Gia đình tôi đã có kỳ nghỉ rất tuyệt vời. Sẽ quay lại Takalau Residences & Resort khi có dịp!"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hải Thanh 20/05/2015
Tốt
"Nhân viên Takalau Residences & Resort phục vụ rất nhiệt tình, thân thiện, phòng ở rộng rãi, sạch sẽ, nhưng bãi biển tắm còn nhiều đá."
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Phương 10/05/2015
Rất tốt
"Chúng tôi thật sự đã có những ngày nghỉ thật thỏai mái và ấm cúng tại Takalau Residences & Resort. Resort không lớn lắm nhưng phong cảnh dễ thương, phòng sạch sẽ, rộng rãi. Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình. Hồ bơi sạch nhưng hơi tiếc là không có hồ nhỏ cho em bé. Ăn sáng hơi ít món nhưng ngon. Nếu có dịp đến Phan Thiết chắc chắn sẽ chọn Takalau làm nơi lưu trú."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Võ Văn Phan 01/05/2015
Takalau Residences & Resort thích hợp với nghỉ dưỡng
"Takalau Residences & Resort rất thích hợp cho nghỉ dưỡng, về mọi mặt. Resort tuy nhỏ nhưng quản lý rất tốt. Nên ăn uống trong resort luôn vì sẽ tiện hơn."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời