Tốt bởi Duong Thi Nguyet Minh

1951rating
30 Bạch Đằng, phường Quyết Thắng, Kon Tum
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
6 /10
15 đánh giá

15 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Duong Thi Nguyet Minh 23/10/2017
Tốt
"Nhìn chung Khách sạn Đông Dương - Indochine Kontum tốt, lần sau nếu có dịp tôi sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phan Phương Thảo 10/05/2017
Bình thường
"Khách sạn Đông Dương - Indochine Kontum ngay trung tâm, có quán cà phê đẹp kế bên. Tuy nhiên phòng ốc hơi cũ, thang máy nhỏ, kêu to. Dù khách sạn quảng cáo là có cho thuê xe máy, tuy nhiên lúc hỏi thì cứ bảo khách thuê đến chiều không có. Giá thuê xe thì cao hơn ngoài rất nhiều. Cho thuê 1 ngày nhưng thực chất 6 tiếng, 1 tiếng phát sinh thêm là 50.000 đồng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Kiên Cường 14/02/2016
Thất vọng với Khách sạn Đông Dương - Indochine Kontum
"Đầu năm mới không muốn đánh giá không tốt về Khách sạn Đông Dương - Indochine Kontum. Nhưng đối với tôi dù chỉ nghỉ một đêm ở Khách sạn Đông Dương - Indochine Kontum nhưng thật là thất vọng đối với một khách sạn mang tiêu chuẩn 3 sao. Nhận phòng gia đình 3 giường tuy nhỏ nhưng vẫn chấp nhận được. Buổi tối tự nhiên phòng mất điện báo lễ tân 30 phút sau mới thấy một cô nhân viên lên, không chào hỏi, cười nói, xin lỗi,.. mà chỉ ngó nghiêng rồi một lát sau báo không sửa được đổi phòng từ tầng 6 xuống tầng 2. Tôi không trí thì mãi sau mới đổi cho một phòng cùng tầng 2 giường đơn, giá không thay đổi mà phòng chật chội, vòi sen hỏng nước chảy cả trên cả dưới. "
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
4/10

  Trả lời
Đào Nguyễn 27/08/2015
Expensive but simply bad
"For the price I paid, Khách sạn Đông Dương - Indochine is horrible. Most of the thing we use either broken for not working.
There is no hot water for my room, Laundry service is expensive and dumb.
There was water leaking from the ceiling so we had to change room. The new room actually has hot water.
Staff is not friendly or helpful. Breakfast is horrible."
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
2/10

  Trả lời
Phan Hồng Hải 04/07/2015
Khách sạn Đông Dương - Indochine
"Khách sạn Đông Dương - Indochine có vị trí tốt, hôm tôi tới không may có đoàn hôi nghị nên đông, khó đậu xe. Cơ bản là tốt.
Có vấn đề tôi thấy hơi khó hiểu đề nghị khách sạn giải thích : gia đình tôi thuê 4 phòng, trước đó tầm 2 tháng 4 phòng 2 giường cùng tầng vì đi cùng con, khi nhận phòng thì không cùng tầng, tôi có yêu cầu cùng tầng thì lễ tân đổi cho 3 phòng 2 giường + 1 phòng 3 giường và nói sẽ phụ thu phòng này, khi trả phòng thì phụ thu cả 4 phòng, vì gấp với số tiền không đáng nên tôi thanh toán và đi luôn, nhưng chắc sẽ không bao giớ quay lại."
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời